เงินเดือน - เริ่มต้น 35,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

โปรโมชั่น - บัตร scb my travel เครดิตการ์ดที่เหมาะกับสายท่องเที่ยวรีวิวบัตรสายเที่ยว scb my travel เพื่อให้รู้ว่าบัตรเครดิต scb ใบนี้เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับสายเที่ยว การเดินทางไปไหนต่อไหนอย่างเช่นนั่งเครื่องบินย่อมอยากจะได้สิทธิประโยชน์ผ่านบัตรเครดิตที่ตัวเองถือ เพื่อให้การใช้จ่ายต่างๆ เป็นไปอย่างสะดวก รวมไปถึงการได้สะสมไมล์เพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆ ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่จะเปิดบัตรเครดิตซักใบ แบบยิ่งใช้มากก็ยิ่งสามารถแลกคะแนนจากการใช้จ่ายได้มากขึ้น และหนึ่งในบัตรเครดิตที่หลายเสียงให้ความเห็นว่าเหมาะกับใครก็ตามที่ชอบเที่ยวก็คือบัตร scb my travel เพราะสำหรับคนรักการเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ scb my travel จะสะสมไมล์เพื่อแลกเป็นเงินได้ (บัตร scb first ทำไม่ได้) โดย 1 ไมล์ ROP จะเท่ากับเงิน 17 บาทหากว่าคุณบินกับสายการบินไทย ส่วนบัตรเครดิตสะสมไมล์กับบางกอกแอร์เวย์ 1 flyer bonus point จะเท่ากับ 20 บาท เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงจะสนใจข้อมูลเกี่ยวกับ scb my travel มากขึ้น บทความนี้ได้รวบรวมสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่สนใจเรื่องของการสมัครบัตรเครดิต scb ที่ตอบสนองคนรักการท่องเที่ยวโดยเฉพาะใบนี้มาฝาก เพื่อท่านผู้อ่านจะได้ตัดสินใจว่าจะเปิดบัตร scb my travel ดีหรือไม่

 

คุณสมบัติและเงื่อนไขเพื่อสมัคร scb my travel บัตรเครดิต scb

 

สำหรับคุณสมบัติที่จำจะต้องมีเพื่อได้เปิดใช้งาน scb my travel ก็ประกอบด้วยอายุของผู้สมัครจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปีบริบูรณ์ และรายได้ขั้นต่ำจะต้องอยู่ที่ไม่น้อยกว่า 35,000 บาทต่อเดือน กรณีที่ขอบัตรเครดิต scb เสริม อายุของผู้ถือบัตรเสริมจะต้องมากกว่า 15 ปีขึ้นไป โดยหากอายุยังไม่ถึง 20 ปีจะต้องถือบัตรเสริม scb my travel ของบิดาหรือมารดาเพียงเท่านั้น สำหรับเอกสารที่จะใช้ทำบัตร scb my travel ก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการหรือพนักงานวิสาหกิจ รวมทั้งขอบัตรเครดิตท่องเที่ยวใบนี้จะต้องมีใบแจ้งยอดเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากในบัญชีธนาคารของท่านย้อนหลัง 3 เดือน ซึ่ง scb my travel กำหนดไว้สำหรับผู้เป็นพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการขอ scb my travel ก็จะต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัทประกอบแทนสำเนาใบแจ้งยอดเงินเดือน ส่วนสำหรับค่าธรรมเนียม ถ้าแรกเข้าทั้งบัตรหลักบัตรเสริม scb my travel จะไม่เสีย แต่ถ้าเป็นรายปีจะอยู่ที่ใบละ 3,000 บาทต่อปี ยกเว้นแต่จะมียอดใช้ scb my travel วงเงินมากกว่า 300,000 บาทต่อบัตรไทยพาณิชย์ออนไลน์หนึ่งใบในหนึ่งปี สำหรับโปรโมชั่นอื่นๆ ที่จะได้จากบัตรใบนี้ยังรวมถึงการแบ่งจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินเมื่อท่านผู้อ่านได้ทำการซื้อแบบออนไลน์ ดอกเบี้ยในการผ่อนชำระอยู่ที่ 0 เปอร์เซ็นต์ ส่วนโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb อื่นๆ ยังประกอบด้วยการได้รับส่วนลดจากการจองที่พักผ่าน agoda และ booking.com ซึ่งscb my travel ได้ทำข้อตกลงไว้เป็นอย่างดี สำหรับในส่วนของวงเงินบัตรเครดิต scb ใบนี้จะอยู่ที่ 3-5 เท่าของรายได้ของท่านผู้อ่าน

 

สิทธิประโยชน์อื่นๆ จาก scb my travel บัตรเครดิตสะสมไมล์

ข้อดีและจุดเด่นสำคัญอีกอย่างที่น่าสนใจของ scb my travel  ยังรวมถึงการมีประกันภัยคุ้มครองท่านผู้อ่านซึ่งเป็นเจ้าของบัตรเครดิต scbากอุบัติเหตุต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงการเจ็บไข้ได้ป่วยอื่นๆ ระหว่างเดินทาง นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ในรูปของบริการเลขาส่วนตัวที่จะให้ท่านผู้อ่านโทรไปขอความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาในแบบ 24 ชั่วโมง แม้แต่ในกรณีที่ท่านประสบอุบัติเหตุ scb my travel ก็พร้อมจะช่วยเหลือท่านหากท่านติดต่อเข้ามา นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลแบบออนไลน์ได้ทาง https://www.scb.co.th/ ทั้งหมดนี้คือข้อมูลที่รวบรวมไว้ในบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียม scb my travel รีวิว ซึ่งหวังว่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านตัดสินใจได้ว่าจะทำบัตรกับ scb my travel ดีหรือไม่

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อช๊อปปี้ง่ายๆ เพียงทำการยืนยันตัวตน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

โปรโมชั่น - สินเชื่อความสุขเปิดให้ดาวน์โหลดขอเงินด่วนแล้ว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย