เงินเดือน - มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป


ดอกเบี้ย - สูงสุด 18% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต scb first สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์รวมรายละเอียดเรื่อง “scb firstการทำบัตรเครดิต scb ในปี 2566 / 2023

ไม่ว่าจะเป็นใครย่อมอยากได้เอกสิทธิ์ทางการเงินที่มีทั้งเพื่อนคู่คิดและสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายไปได้ทั่วโลก รวมถึงความสะดวกในการช้อปปิ้งและการเดินทางไม่ว่าจะไปที่มุมไหนของโลกเหมือนๆ กับบัตร travel card scb ซึ่งหากต้องการบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์เหล่านั้นครบทุกข้อ ก็มีบริการของทาง scb first ที่สามารถมอบประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าระดับทั่วไป เมื่อคุณได้ประสบความสำเร็จมาในระดับหนึ่งและต้องการจะใช้บัตรเครดิต scb first ที่ช่วยสะท้อนความสำเร็จดังกล่าว อ่านถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงจะสงสัยว่า scb first จะมอบอะไรให้แก่ผู้ได้รับเอกสิทธิ์บ้าง คำตอบก็คือสมาชิกของ scb first จะได้รับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนส่วนบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งคำปรึกษาจะมาในรูปแบบที่ครบวงจร ทำให้ได้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์จาก scb first ในการวางแผนเพื่อการลงทุน และเจ้าหน้าที่ยังจะช่วยแนะนำในสิ่งที่จะทำให้คุณได้เปรียบและก่อให้เกิดการตัดสินใจอย่างหลักแหลม แต่ไม่ใช่ว่าใครก็ตามจะสามารถออกบัตร scb first ได้ทุกคน แต่ต้องมีคุณสมบัติบางประกันเพื่อที่จะได้เป็นสมาชิก scb first เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนดไว้

 

เรื่องของการสมัครบัตรเครดิต scb เพื่อเป็นสมาชิก scb first 

 

สำหรับคนที่อยากจะสมัครทำบัตร scb first เงื่อนไขประกอบไปด้วยต้องมีการทำธุรกรรมกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากประจำตั้งแต่หกเดือนขึ้นไปมากกว่า 1 ล้านบาท เพื่อเป็นสมาชิก scb first  ก็เลือกได้ว่าจะลงทุนในกองทุนต่างๆ ที่ทางไทยพาณิชย์บริหารดูแลอยู่อย่างเดียวหรือพร้อมกับมีเงินฝากประจำก็ได้  โดยบัตรเครดิต scb first ยังพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต scb จากการเข้าร่วมกองทุน LTF/RMF หรือตั๋วแลกเงินหรือหุ้นกู้ด้อยสิทธิ์ธนาคาร หรือถ้าทำประกันชีวิตและต้องการเป็นสมาชิก scb first ค่าเบี้ยประกันรายปีต่อกรมธรรม์ต้องอยู่ที่ 1 ล้านบาท ซึ่งนี่คือข้อกำหนดสำคัญที่จะทำให้คุณถูกพิจารณาว่าจะสามารถเป็นสมาชิก scb first ได้หรือไม่ และเชื่อว่าข้อมูลที่ให้มาคงจะทำให้คนที่สงสัยว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ได้คลายความสงสัยไปบ้าง ต่อไปก็เป็นเรื่องของข้อมูลเกี่ยวกับ scb first สิทธิพิเศษ 2566 ที่ผู้เป็นสมาชิกจะได้รับกันบ้าง นอกเหนือจากที่ปรึกษาทางการเงินแล้ว เมื่อท่านมีการเดินทางไปต่างประเทศ ก็จะได้รับการดูแลและรับรองอย่างดีจากทาง scb first และเมื่อท่านใช้งานซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ scb first แล้ว ท่านก็จะสามารถแลกคะแนนบัตรเครดิตที่ได้จากการใช้จ่าย มาเปลี่ยนเป็นสินค้าหรือบริการรวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่ามีข้อดีหลากหลายเลยทีเดียวสำหรับบริการบัตรเครดิตของสมาชิก scb first ที่จะได้จากธนาคารไทยพาณิชย์ แต่การจะได้เป็นสมาชิกก็แปลว่าท่านต้องมีคุณสมบัติมากพอที่จะได้รับเลือกจากทางธนาคารอีกที แต่เมื่อได้เป็นสมาชิก scb first แล้วก็ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกแต่อย่างใด สำหรับในส่วนของดอกเบี้ยที่จะต้องเสียจากการรูดบัตรก็ไม่ต้องกังวลเพราะสุดท้ายแล้วก็จะไม่มากจนเกินไปนัก

 

การติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ scb first แบบทั่วไปและออนไลน์

สำหรับผู้ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก scb first ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลที่ต้องรู้โดยตรงซึ่งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงนั่นก็คือ https://www.scb.co.th/th/scbfirst.html หรือจะสอบถามทางโทรศัพท์ scb first โทรได้ที่เบอร์ 02 777 7788 หรือหากท่านผู้อ่านสะดวกจะไปปรึกษากับพนักงานของธนาคารไทยพาณิชย์เรื่อง scb first หรือการทำบัตรเครดิต scb ประเภทอื่นๆ แล้วอยากติดต่อไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารเอสซีบีสาขาใกล้บ้านท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่ว่าจะรูปแบบใด ก็น่าจะให้ท่านผู้อ่านทราบรายละเอียดที่จำเป็นจะต้องรู้เกี่ยวกับ scb first เพิ่มมากขึ้นแน่นอน

บริษัทประกันภัยต่างๆ