เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรี สมัครวันนี้ใช้เพียงเล่มทะเบียน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร เอารถเข้าไฟแนนซ์ดีอย่างไร

  จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าการจะซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างรถยนต์ที่มีราคาหลักแสนหลักล้านสักคันก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยเหตุนี้ทำให้ใครหลายคนที่ฝันอยากมีรถยนต์สักคันเป็นของตัวเองเลือกที่จะเอารถเข้าไฟแนนซ์เพื่อขอสินเชื่อเงินก้อนออกมาซื้อรถในฝันของคุณนั่นเอง แน่นอนว่าหากจะพูดถึงการจัดไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกในปี 2566 หรือปี 2023 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่เคยได้ยินหรือเคยเห็นบริการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าคืออะไรหรือมีดีอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไฟแนนซ์รถยนต์ไปพร้อมกัน การจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็เปรียบเสมือนกับการที่คุณขอสินเชื่อจากธนาคาร สถาบันทางการเงินหรือบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์โดยใช้รถยนต์คันที่คุณต้องการซื้อเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อนั่นเอง โดยทางบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์จะทำการประเมินราคารถคันที่คุณต้องการตามราคาในท้องตลาด ณ เวลาปัจจุบัน เมื่อได้ราคาประเมินเรียบร้อยแล้ว ทางผู้ให้บริการไฟแนนซ์รถยนต์จะคำนวณยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยและแจกแจงรายละเอียดค่างวดในแต่ละเดือนที่คุณต้องชำระให้คุณทราบ โดยการชำระยอดหนี้ดังกล่าว หลังจากที่คุณจ่ายค่างวดครบตามกำหนด ทางบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ก็จะดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์คันนี้ให้เป็นชื่อของคุณต่อไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถยนต์สักคันแต่ไม่มีเงินสดก้อนโต การเอารถเข้าไฟแนนซ์รถยนต์ที่น่าเชื่อถือก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้คุณสานฝันได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

  เปลี่ยนไฟแนนซ์รถยนต์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี

  อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ที่ผู้คนนิยมนำรถเข้าประเมินราคาเพื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์มากขึ้น ส่งผลให้ธนาคาร สถาบันทางการเงินและบริษัทไฟแนนซ์ชั้นนำมากมายหลายแห่งหันมาพัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งทุกวันนี้ไม่เพียงแค่การจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือหนึ่งเท่านั้น สำหรับใครที่มีงบประมาณจำกัดหรือกำลังเล็งรถยนต์มือสองอยู่ก็มีบริการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง รวมไปถึงในกรณีที่คุณผ่อนรถไปได้สักระยะแล้วต้องการเปลี่ยนไฟแนนซ์รถยนต์หรือรีไฟแนนซ์เพื่อให้ดอกเบี้ยถูกลงก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าในปัจจุบันที่มีบริษัทไฟแนนซ์ให้คุณเลือกใช้บริการหลายแห่งนั่นคือ ไฟแนนซ์ทิสโก้ กรุงศรี เมืองไทยและอีกมากมาย คุณรู้สึกสับสนหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกที่ไหนดี ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าในการเลือกบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ทุกวันนี้ นอกจากการเลือกไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูกแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับอัตราดอกเบี้ยนั่นก็คือเงื่อนไขการให้บริการและความน่าเชื่อถือของบริษัทไฟแนนซ์นั่นเอง โดยข้อดีของการเลือกใช้บริการไฟแนนซ์รถยนต์ที่น่าเชื่อถือ ส่วนใหญ่แล้วบริษัทไฟแนนซ์เหล่านี้มักจะมาพร้อมกับข้อเสนอหรือเงื่อนไขการให้บริการที่สมเหตุสมผลและเป็นตามข้อกำหนดของกฎหมาย หมดห่วงเรื่องการโดนเอารัดเอาเปรียบจากการให้บริการสินเชื่อที่ไม่เป็นธรรมไปได้เลย

  ติดบูโรเอารถเข้าไฟแนนซ์รถยนต์ได้ไหม

  เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้บริการไฟแนนซ์รถยนต์สงสัยมากที่สุดนั่นก็คือกรณีที่คุณเคยมีประวัติทางการเงินไม่ราบรื่นหรือติดเครดิตบูโร คุณจะสามารถเอารถเข้าไฟแนนซ์ได้ไหมหรือมีบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไม่เช็คเครดิตบูโรหรือไม่ สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องหาข้อมูลตามกระทู้ไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา เนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์อย่างไฟแนนซ์ธนชาต มักจะเรียกตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้ใช้บริการ แต่กรณีนี้คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์รถยนต์ที่คุณสนใจเพื่อเช็คราคารถเข้าไฟแนนซ์และขอรับคำแนะนำหรือแนวทางในการขอสินเชื่อได้