เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 8% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - สหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่นวันนี้ มีหุ้นให้เลือกลงทุน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 8% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดให้บริการแล้ว

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ทำความรู้จักสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์

  แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 หน่วยงานและองค์ชั้นนำหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจกับการจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์เพื่อให้สมาชิกภายในกลุ่มมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันมากขึ้นอย่างเช่นสหกรณ์ข้าราชการกรมสรรพากร ซึ่งหากจะพูดถึงระบบสหกรณ์ออมทรัพย์เชื่อว่าหนึ่งในอาชีพที่มักจะรวมกลุ่มและใช้ระบบสหกรณ์ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงอาชีพข้าราชการมาเป็นลำดับต้น สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ จำกัดหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าสหกรณ์ข้าราชการคือหนึ่งในสหกรณ์ออมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อส่งเสริมให้สมาชิกภายในกลุ่มออมเงินอย่างมีระบบและช่วยขจัดปัญหาหนี้สินหรือภาระทางการเงินของสมาชิกไม่ให้เพิ่มพูน โดยข้อดีของระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ข้าราชการไม่เพียงแค่สนับสนุนให้ผู้คนประหยัดอดออมเงินและวางแผนทางการเงินในอนาคตเท่านั้น สำหรับผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีปัญหาที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน ทางสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ก็มีบริการเงินกู้สหกรณ์ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกสหกรณ์ทุกคนสามารถเข้าถึงและขอกู้เงินผ่านระบบสินเชื่อสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ได้ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต้ำกว่าการขอสินเชื่อเงินสดทันใจจากธนาคารพาณิชย์หรือสถาบันทางการเงินทั่วไปนั่นเอง นอกเหนือจากการสนับสนุนให้สมาชิกหันมาให้ความสำคัญกับการออมเงินและระบบสินเชื่อสหกรณ์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสหกรณ์ที่น่าสนใจแล้ว สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ยังมีบริการทางการเงินและสวัสดิการพิเศษสำหรับสมาชิกอีกมากมาย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นข้าราชการที่ยังทำงานอยู่หรือเกษียณอายุจากสังกัดใดก็ตาม การสมัครสมาชิกสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

  สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์มีสวัสดิการอะไรบ้าง

  อย่างที่ทราบดีว่าข้อดีของการเป็นสมาชิกสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ นอกเหนือจากบริการทางการเงินที่มอบผลตอบแทนให้แก่สมาชิกอย่างเป็นธรรมแล้ว สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ยังมาพร้อมกับสวัสดิการที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล เงินสงเคราะห์ฌาปนกิจศพสมาชิกและคนในครอบครัว ทุนการศึกษาบุตร เงินรางวัลส่งเสริมคุณค่าชีวิตสำหรับผู้สูงวัย เงินรับขวัญทายาทใหม่สำหรับสมาชิกสหกรณ์คลอดบุตร รวมถึงกรณีที่สมาชิกหรือประสบภัยทางธรรมชาติหรืออัคคีภัย ทางสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ เช่น สหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่น ก็มีเงินเยียวยาช่วยเหลือสมาชิกในส่วนนี้เช่นเดียวกัน จากที่ได้กล่าวถึงในข้างต้นเเป็นเพียงส่วนสวัสดิการส่วนหนึ่งของการเป็นสมาชิกสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์เท่านั้น จะเห็นได้ว่าระบบสมาชิกสหกรณ์ถือเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าหากคุณเป็นส่วนหนึ่งของสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ ในยามที่คุณลำบากก็จะมีบริการและสวัสดิการเหล่านี้ช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน

  ติดต่อสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ผ่านช่องทางใดได้บ้าง

  สำหรับการติดต่อสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ หลายคนที่เป็นสมาชิกสหกรณ์ข้าราชการก็คงอยากจะทราบว่าหากคุณเกิดปัญหาหรือมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับบริการและสวัสดิการต่างๆของสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์จะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางใดได้บ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าการติดต่อเจ้าหน้าที่สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ไม่ยากอย่างที่คิด นอกจากการเดินทางเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์รววมถึงสหกรณ์ราชทัณฑ์ล้ว สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์​ ทางสหกรณ์ข้าราชการได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการให้บริการสมาชิกทางออนไลน์ผ่าน Line @coopofficer ที่คุณสามารถปรึกษาและขอรับคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับสหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์ได้ตลอดเวลา