เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 27.69% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาคิดดอกเบี้ยต่ำ และเงื่อนไขน้อย

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรี สมัครวันนี้ใช้เพียงเล่มทะเบียน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ ลงทะเบียนรับเงินทราบผลเร็ว

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ธนาคารกรุงศรี ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สินเชื่อ บัญชีเงินฝาก

  ทุกวันนี้มีธนาคารหลากหลายแห่งเปิดให้บริการในประเทศ ซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทยที่ผู้คนต่างเชื่อมั่น และเข้ามาใช้บริการทางด้านการเงินเยอะมาก รวมถึงเหล่านักลงทุนเองก็เลือกเข้ามาลงทุนกับ Krungsri Bank ด้วยเช่นกัน โดยหากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีจริง เพราะให้บริการที่ตอบโจทย์ แถมยังให้เปิดทำการมาอย่างยาวนาน แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงอย่างแท้จริงและการได้รับความไว้วางใจจากบรรดาลูกค้าทางการเงินทั้งหลาย

  เกี่ยวกับ ธนาคารกรุงศรี

  ย้อนไปดูประวัติของกรุงศรีกันหน่อย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ.2488 โดยมีลักษณะเป็นธนาคารพาณิชย์ และมีชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank โดยเริ่มแรกก็ให้บริการทางด้านเงินฝากเป็นหลัก ก่อนจะมีการขยายมาเปิดให้บริการอย่างครบวงจรจนถึงปัจจุบันนี้นั่นเอง ซึ่งธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็ตั้งอยู่ที่ เขตยานนาวา กรุงเทพฯ และมีธนาคารกรุงศรีสาขาย่อยอยู่ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความใหญ่และมั่นคงไม่แพ้ธนาคารแห่งอื่นๆ เลยทีเดียว

  ธนาคารกรุงศรี ให้บริการทางการเงินครบทุกด้าน

  กรุงศรีพร้อมให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบครันทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการฝากถอนเงิน ซึ่งสามารถเปิดบัญชีได้ที่สาขาและเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ผลิตภัณฑ์การเงินประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีที่มีหลากหลายตัวเลือก รวมไปถึงสินเชื่อกรุงศรี ประกันและการลงทุนในกองทุนรวม หุ้น ตราสารต่างๆ ทั้งหมดนี้สามารถทำผ่านกรุงศรีได้เลย โดยมีช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 หรือหากใครต้องการเข้าไปติดต่อที่สาขาโดยตรงแต่ไม่รู้ว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะปิดประมาณ 15.30 น. ยกเว้นธนาคารในห้างที่กว่าจะปิดก็ประมาณ 17.30 น. อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์การเงินบางอย่างคุณสามารถที่จะทำผ่านแอพพลิเคชั่นของกรุงศรีได้เลย ไม่ต้องไปติดต่อที่ธนาคารให้ยุ่งยากแต่อย่างใด เช่น การโอนเงินทั้งในและต่างประเทศ การเติมเงินมือถือ ซื้อหุ้นเพื่อลงทุน และการตั้งค่าบัญชีของคุณ เป็นต้น

  สรุป ธนาคารกรุงศรี ดูแลสินทรัพย์ทางการเงินอย่างมั่นคง

  ต้องบอกเลยว่ากรุงศรีเป็นธนาคารที่มีความมั่นคง และสามารถดูแลทรัพย์สินทางการเงินของลูกค้าได้อย่างปลอดภัยจริงๆ ทั้งยังให้บริการทางด้านการเงินอย่างตอบโจทย์ที่สุด นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาระบบให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ และที่น่าสนใจอย่างมากก็คือการขอสินเชื่อที่มีการอนุมัติอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ถูกใจคนที่ต้องการใช้เงินด่วนที่สุด ทั้งยังติดต่อกับธนาคารผ่านทางเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้ตลอด ช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและปลอดภัยที่สุด