สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip เหมาะกับใครเช็ครีวิวด่วนจากผู้ใช้งาน

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip น่าสนใจยังไง

ในปี2566นี้ สถาบันด้านการเงินหลายแห่งได้ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางธนาคารกรุงไทยเองก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยหรือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantipนั้นเอง เพื่อให้ลูกค้านำเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือต่อยอดธุรกิจของท่านเอง ผลิตภัณฑ์ทางการเงินนั้นมีความคล้ายคลึ่งกันเป็นอย่างมากแต่ผลตอบแทนแตกต่างกัน แต่ในบทความนี้เราขอยกตัวอย่าง สินเชื่อโครงการเงินกู้กรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ ลูกจ้างประจำและพนักงานตามสัญญาจ้างของหน่วยงานราชการ พนักงานราชการและวิสาหกิจ สามารถกู้ได้สูงสุดที่สองล้านบาทในกรณีที่มีบุคคลค้ำประกัน หากท่านใดที่มีหลักทรัพย์หรือเงินฝากค้ำประกันธนาคารกรุงไทย ktb จะอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ห้าล้านบาท แต่อย่างไรก็ตามธนาคารจะอนุมัติวงเงินกู้ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยสินเชื่อกรุงไทย pantipตัวนี้นั้นจะรองรับ เหมาะกับใครแค่กลุ่มลูกค้าที่เป็นข้าราชการรัฐวิสาหกิจและลูกจ้างรัฐเท่านั้น หากท่านใดที่ทำงานในบริษัทเอกชนนั้นจะไม่สามารถยื่นกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ แต่อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้ท่านศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ pantipหรือทางช่องทางออนไลน์ต่างๆในปี 2023นี้อีกด้วย

 

ข้อดี และ ข้อเสียของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip

ส่วนของเรื่องคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์กู้นั้นอย่างที่ท่านอ่านมาข้างต้น ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่รัฐ จะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 13,000-. ขึ้นไปและพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างในหน่วยงานราชการต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่าสองปีและต้องมีอายุงานต่อเนื่องสามปีขึ้นไปต้องมีเงินเดือน 15,000-. ขึ้นไป และเอกสารที่เราต้องเตรียมเพื่อใช้ในการยื่นกู้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน ต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด แต่ท่านจะต้องเดินทางไปสมัครขอกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาด้วยตัวท่านเอง ในส่วนของจุดเด่นนั้นสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยหรือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantipได้วงเงินกู้มากสูงสุดที่5ล้านบาท กู้เงินสินเชื่อเงินสดทันใจมาใช้จ่ายตามความต้องการของเราได้โดยไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ในการกู้ ใช้ระยะเวลาการผ่อนถึง 20 ปี ไม่มีเงินเดือนผ่านธนาคารไทยก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้กับธนาคารกรุงไทยได้จะไม่มีคำว่า สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่านอย่างแน่นอน แต่ในข้อเสียนั่นคือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantipไม่ได้รับรองลูกค้าทุกคน ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกับสินเชื่อตัวนี้ก็รองพิจารณาดูอีกทีได้ 

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip นั้นดอกเบี้ยแพงหรือไม่

หลายท่านอาจจะสงสัยเกี่ยวกับดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยนั้นไม่แพงอย่างที่ท่านคิด การผ่อนชำระคืนของธนาคารกรุงไทยหรือสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip นั้นเป็นหลักการผ่อนชำระแบบลดต้นลดออกนั้นเอง เป็นการผ่อนชำระหนี้ผ่อนเดือนเท่ากันทุกเดือน ในช่วงแรกท่านอาจจะต้องจ่ายเยอะหน่อยเพราะเงินต้นคงค้างเยอะแต่มันจะลดลงไปเรื่อยๆ ส่วนสูตรคํานวณสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นคือ เงินต้นคงค้าง*อัตราดอกเบี้ยต่อปี*จำนวนวันในงวดนั้น/365วัน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถวางแผนการผ่อนของท่านได้ทันทีส่วนตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นท่านสามารถเข้าไปขอได้ที่ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา