เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - เริ่มต้น 7,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส พร้อมรับบัตรกดเงินสดวันนี้

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  เพราะอะไร คุณถึงควรใช้ Umay Plus มากกว่าจะใช้บริการจากที่อื่น ๆ ในปี 2567/2024

  เพราะอะไร คุณถึงควรใช้ Umay Plus มากกว่าจะใช้บริการจากที่อื่น ๆ ในปี 2567/2024 โดยในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับชัวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทยูเมะพลัส ก็ได้ออกบริการบัตรกดเงินสด umay Plus ออกมาให้พวดเราได้ใช้งานกัน ซึ่งใช้ชื่อว่า umay+ หรือจะเรียก ยูเมะพลัสก็ได้เหมือนกัน โดยจุดเด่นของบัตร Umay Plus นั้นก็คือ คุณสามารถขอสินเชื่อ umay plus ได้ง่ายและทันใจเอามาก ๆ เลย และข้อดีอีกอย่างคือคุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุด 7,000 บาทต่อเดือนโดยไม่เสียค่าดอกเบี้ยเลยแม้แต่บาทเดียว ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน หรือถ้าคุณยังลังเลอยู่ว่าบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งคำตอบในข้อนี้ ได้แน่นอน นอกจากจะดอกเบี้ยถูกมาก ๆ แล้ว ยังสะดวกสบายมาก ๆ อีกด้วยนั้นเอง และข้อดีอีกอย่างของ Umay Plus ก็คือ คุณสามารถใช้บริการต่าง ๆ เหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยทั้งสิ้น ถ้าคุณต้องการสมัครบัตร และใช้ยริการของ Umay Plus คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส เพื่อขอให้สมัครบัตรผ่าน umay plus สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือต้องการจะติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ หรือจะขอเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสก็สามารถโทรเบอร์ 0-2695-0000 ได้เช่นกัน 

  เหตุใด ทำไม Umay Plus ถึงเป็นบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดในปี 2567/2024

  เหตุใด ทำไม Umay Plus ถึงเป็นบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดในปี 2567/2024 โดยเหตุผลมีหลากหลายข้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การบริการที่ดีจากทางบริษัทยูเมะพลัส หรือจะเป็นการขอสินเชื่อจากทาง umay+ นั้นมีความรวดเร็วเป็นอย่างมาก หรือจะเหตุผลอื่น ๆ ก็ด้วยเช่นกัน แต่เหตุผลหลัก ๆ คือบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้นสามารถกดเงินสด 7,000 บาทได้โดยที่เราไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยเลยแม้แต่บาทเดียว ซึ่งในยุคที่ข้าวของราคาเพิ่มขึ้นอย่างมาก บริการในส่วนนี้อาจจะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อย และในส่วนของการสมัครบัตร คุณก็สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำเสร็จได้แล้ว เรียกได้ว่านี้เป็นจุดเด่นเลยของยูเมะพลัส นอกจากนี้แล้วคนที่สงัสยว่าบัตรยูเมะพลัสสามารถผ่อนสินค้าได้ไหม คุณมไม่จำเป็นต้องกังวลในส่วนนี้เลย เพราะสามารถผ่อนสินค้าได้แน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับราคาอยู่ดี ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับสายช็อป ดอกเบี้บน้อยผ่อนได้สบาย ๆ เลย โดยที่พูดมาทั้งหมดนี้ เราสามารถทำรายการต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยนั้นเอง  จะหาข้อมูลเกี่ยวกับ Umay Plus ได้จากช่องทางไหนบ้าง 2567/2024

  จะหาข้อมูลเกี่ยวกับ Umay Plus ได้จากช่องทางไหนบ้าง 2567/2024 ซึ่งหลาย ๆ คนที่กำลังหาข้อมูลสินเชื่อบัตรเครดิตต่าง ๆ เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจในการสมัครบัตร หัวข้อนี้อาจจะช่วยคุณได้ โดยช่องทางที่คนนิยมใช้บริากรกัยมากที่สุดคือ การติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสที่ได้โดยตรง ซึงคุณสามารถติดต่อได้จากเบอร์นี้ 0-2695-0000 หรือจะเป็นช่องทางอย่าง Youtube โดยคุณสามารถค้นหาคำว่า Umay Plus หรือจะเป็นบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็สามารถหาข้อมูลได้เช่นกัน อย่าลังเลที่จะสมัครใช้บริการของทาง Umay Plus เพื่อความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อ หรือผ่อนสินค้าต่าง ๆ ที่คุณต้องการ