เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565


  สินเชื่อรูปแบบใหม่ สินเชื่อออนไลน์ กู้ง่ายไม่ต้องออกจากบ้าน

  รู้หรือไม่ว่าถ้าคุณต้องการที่จะกู้เงิน คุณสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว สินเชื่อออนไลน์คืออะไร สินเชื่อออนไลน์ก็เป็นเหมือนกับสินเชื่อเงินด่วนเงินกู้ทั่ว ๆ ไปที่คุณต้องไปกู้ตามธนาคารหรือแหล่งปล่อยสินเชื่อที่ต่าง ๆ แต่สำหรับสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีนั้นวิธีการสมัครก็คือคุณสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งถือเป็นวิธีที่เหมาะกับยุค 2024 หรือ 2567 ซึ่งเป็นยุคที่ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อออนไลน์นั้นก็เหมือนกัน คุณสามารขอสินเชื่อออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนให้เสียเวลา แถมยังสามารถรู้ผลต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เป็นสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีที่น่าสนใจมากในปีนี้เลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราก็มีรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้รู้จักสินเชื่อออนไลน์ครบทุกมิติมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณรู้ว่าตัวคุณนั้นเหมาะกับการขอเงินกู้ออนไลน์หรือไม่ และสามารถวางแผนแนวทางการเงินได้ต่อไปแบบสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสินเชื่อออนไลน์นั้นเป็นสินเชื่อที่มีความเป็นมิตรกับหลากหลายผู้ใช้บริการมากเลยทีเดียว

  ทำไมสินเชื่อออนไลน์ถึงเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ แตกต่างกับสินเชื่อทั่วไปอย่างไร

  สำหรับคนที่ตอนนี้สนใจจะสมัครสินเชื่อออนไลน์ แต่ยังไม่แน่ใจว่ามันน่าสนใจอย่างไรบ้าง และการกู้เงินออนไลน์นั้นจะแตกต่างจากสินเชื่อทั่วไปอย่างไรบ้าง ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าสาเหตุที่สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีนั้นมีความน่าสนใจก็เป็นเพราะอย่างแรกคือเรื่องของการเดินทาง หลาย ๆ คนคงไม่มีใครอยากเดินทางไปแล้วเสียเที่ยวอย่างแน่นอน ซึ่งหลายกรณีเรื่องของการกู้เงินนั้นก็มีกรณีที่กู้ไม่ผ่านกันเยอะ ทำให้การเดินทางไปขอกู้ทั้งหมดนั้นเป็นการเดินทางที่เสียเที่ยว แต่สินเชื่อออนไลน์จะไม่ทำให้คุณรู้สึกอย่างนั้น เพราะสินเชื่อออนไลน์สามารถทำทุกอย่างได้บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินออนไลน์ สมัครสินเชื่อออนไลน์ ขอสินเชื่อออนไลน์ต่าง ๆ นานาคุณไม่จำเป็นที่จะต้องก้าวขาออกจากบ้านเพื่อไปทำสิ่งเหล่านี้เลย เพียงแค่คุณมีมือถือและอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อได้ คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ และนอกจากนี้สินเชื่อออนไลน์ยังมีความรวดเร็วในการอนุมัติอีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลารอคอยนาน ๆ อีกต่อไป

  สินเชื่อออนไลน์กับเงินกู้นอกระบบแตกต่างกันอย่างไร

  หลายคนกลัวว่าพอเป็นสินเชื่อออนไลน์แล้วก็จะไม่แตกต่างอะไรกับการกู้เงินนอกระบบหรือเปล่า เพราะเงินกู้นอกระบบเองก็สามารถหาได้ตามช่องทางออนไลน์เช่นกัน ต้องบอกก่อนว่าสินเชื่อออนไลน์นั้นก็ไม่ได้แปลว่าพออยู่ในระบบออนไลน์แล้วจะผิดกฎหมายเสมอไป เพราะสินเชื่อออนไลน์นั้นทางธนาคารเองก็มีการทำสินเชื่อออนไลน์เพื่อให้คนมาขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายดายมากขึ้น และนอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อผ่านแอพซึ่งก็เป็นการสมัครสินเชื่อผ่านแอพด้วยเช่นกัน ซึ่งแอพเหล่านั้นก็จัดเป็นแอพที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลไปว่าสินเชื่อเหล่านั้นจะทำให้คุณเสียดอกเบี้ยบานในตอนหลังแบบที่เงินกู้นอกระบบมักจะเป็นกัน เพราะสินเชื่อผ่านแอพนั้นจัดว่ามีความน่าเชื่อถือกว่ามากและยังอยู่ในการคุ้มครองของกฎหมายอีกด้วย โดยที่ในวันนี้นั้นเราเองก็มีแอพสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจมากมายมาแนะนำให้คุณได้รู้จักและสามารถนำแอพสินเชื่อออนไลน์เหล่านี้ไปใช้งานหรือศึกษาเพิ่มเติมได้ตามที่คุณต้องการ

  ใครที่ควรทำสินเชื่อออนไลน์ ทำแล้วได้อะไร ดีอย่างไรบ้าง

  เนื่องจากว่าวงเงินในการขอสินเชื่อออนไลน์นั้นมีตั้งแต่วงเงินยอดต่ำ ๆ อย่าง 10000 บาท 12000 บาท 15000 บาท และยังรวมไปถึงวงเงินสูง ๆ อย่างยอดหลักแสนบาทขึ้นไปด้วยนั้น ทำให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์นั้นมีความหลากหลายและกว้างขวางเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าถามว่าใครที่ควรจะสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีนั้นก็บอกได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม ถ้าคุณมีความต้องการที่จะใช้เงินไม่ว่าเงินก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ จะกี่บาทก็ตาม คุณก็สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ เพราะการกู้เงินออนไลน์นั้นดีตรงที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาไปได้เยอะ ทำให้คุณสามารถเอาเวลาไปโฟกัสกับการวางแผนการเงินได้มากขึ้น และคุณยังสามารถเช็คยอดคงเหลือต่าง ๆ ในวงเงินของคุณได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งตอบโจทย์ยุคดิจิตอลปี 2024 หรือ 2567 แบบสุด ๆ เรียกได้ว่าสินเชื่อออนไลน์นั้นมีความเป็นมิตรทั้งกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการกู้เงินออนไลน์แค่จำนวนน้อย ๆ รวมไปถึงคนที่ต้องการกู้เงินออนไลน์ด้วยจำนวนเงินเยอะ ๆ เลยทีเดียว

  สินเชื่อออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการนำเงินไปทำอะไรบ้าง

  สำหรับสินเชื่อออนไลน์นั้นเนื่องจากว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที แค่สมัครสินเชื่อผ่านแอพเพียงไม่นานก็รู้ผลการอนุมัติเงินกู้ออนไลน์แล้ว ทำให้สินเชื่อออนไลน์นั้นเหมาะกับคนที่มีความต้องการใช้เงินด่วน อย่างเช่นผู้ที่ต้องนำเงินไปใช้จ่ายค่าเช่าห้อง ค่าน้ำค่าไฟ ในช่วงปลายเดือนของแต่ละเดือนแล้วหมุนเงินไม่ทัน ซึ่งก็อาจจะเป็นกลุ่มคนที่ไม่ได้ขอวงเงินสูงมาก อาจจะขอแค่ประมาณ 10000 บาท 12000 บาท หรือ 15000 บาทก็ได้ และนอกจากนี้สินเชื่อออนไลน์ก็ยังเหมาะกับคนที่ต้องการนำเงินไปลงทุนด่วนอย่างเช่นเปิดร้านทำธุรกิจต่าง ๆ อีกด้วย เพราะสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีนั้นรู้ผลค่อนข้างเร็ว ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างรวดเร็วว่องไวยิ่งขึ้น ทำให้ความฝันที่อยากจะมีธุรกิจส่วนตัวนั้นเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นหลายเท่าตัว ไม่ต้องเสียเวลารอและนั่งลุ้นผลอนุมัติเงินกู้อีกต่อไปเพราะเงินกู้ออนไลน์นี่แหละที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดของคุณในปี 2024 หรือ 2567 นี้

  ที่ไหนบ้างที่มีสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจให้สมัครได้แบบง่าย ๆ

  ในปัจจุบันปี 2024 หรือ 2567 ถ้าคุณต้องการสินเชื่อออนไลน์ที่รับประกันได้ว่าจะมั่นคงกับคุณสุด ๆ ในเรื่องของดอกเบี้ยและยังอยู่ภายใต้กฎหมาย เราก็แนะนำเลยว่าสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารต่าง ๆ นี่แหละคือสิ่งที่จะตอบโจทย์คุณมากที่สุด เพราะปัจจุบันธนาคารหลายแห่งก็มีสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพโมบายแบงก์กิงของแต่ละธนาคารได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งสินเชื่อผ่านแอพของธนาคารส่วนใหญ่นั้นแม้จะไม่ได้สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีแต่ก็จะได้รับคำตอบที่รวดเร็วมากกว่าไปขอสินเชื่อที่ธนาคารโดยตรงอย่างแน่นอน นอกจากธนาคารที่มีสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแอพสินเชื่อออนไลน์ที่จับมือกับธนาคารและให้ความมั่นคงปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการได้มากมาย แต่ทั้งนี้เงินกู้ออนไลน์นั้นก็ยังเป็นสิ่งที่คุณต้องคัดกรองดี ๆ ก่อนตัดสินใจจะสมัครสินเชื่อผ่านแอพด้วยเช่นกัน เพราะปัจจุบันก็มีแอพที่ดีและแอพปล่อยเงินกู้มั่ว ๆ ที่มาในรูปแบบเงินกู้ออนไลน์ก็มากมายอยู่เช่นกัน

  ดอกเบี้ยจากสินเชื่อออนไลน์ต่างจากสินเชื่อทั่วไปอย่างไรบ้าง

  ในส่วนของดอกเบี้ยนั้นก็เป็นสิ่งที่หลายคนมีความสงสัยอยู่เหมือนกันว่าสรุปแล้วสินเชื่อออนไลน์นั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างจากสินเชื่อทั่วไปอย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าคุณทำการขอสินเชื่อผ่านแอพหรือสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีไปแล้วนั้น คุณอาจจะเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยที่ดูเหมือนจะถูกกว่าสินเชื่อทั่วไป แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณขอกู้ไปมากน้อยแค่ไหน ดอกเบี้ยก็จะขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณขอไปด้วย และบางทีที่คุณเห็นว่าดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อจากธนาคารนั้นก็อย่าลืมอ่านให้ดีเสียก่อนว่านั่นคือดอกเบี้ยรายปีหรือดอกเบี้ยรายเดือน เพราะหลาย ๆ คนพอเห็นเลขน้อย ๆ ก็เข้าใจว่าดอกเบี้ยต่ำ แต่จริง ๆ แล้วดอกเบี้ยก็พอ ๆ กับที่คุณไปขอวงเงินจากสินเชื่อทั่วไปเพียงแต่เขาเฉลี่ยเป็นรายเดือนให้คุณพอจะได้เห็นภาพมากขึ้นว่าคุณจะต้องจ่ายเงินต้นกับดอกเบี้ยเดือนละเท่าไหร่เท่านั้นเอง อย่างไรก็ลองคำนวณและอ่านให้ดีแต่แรกจะดีกว่า เพราะอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารหรือแอพสินเชื่อออนไลน์ก็จะมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง

  วงเงินจากสินเชื่อออนไลน์ได้เยอะไม่เท่าสินเชื่อทั่วไปจริงมั้ย

  ในส่วนของวงเงินจากสินเชื่อออนไลน์นั้นก็เป็นอีกเรื่องที่หลาย ๆ คนยังงงอยู่ว่าสรุปแล้วสินเชื่อออนไลน์นั้นมีวงเงินที่น้อยกว่าสินเชื่อทั่วไปจริงมั้ย ซึ่งถ้าใครที่สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีจากหลาย ๆ แอพก็อาจจะเคยเห็นยอดขั้นต่ำในการขอกู้ต่าง ๆ นานามาบ้างแล้ว แต่ว่าจริง ๆ แล้วนั้นสินเชื่อออนไลน์ก็ไม่ได้ให้วงเงินที่ต่ำอย่างเดียวเท่านั้น เพียงแต่ว่าเป็นการขยายขอบเขตความต้องการของผู้ที่สนใจขอสินเชื่อออนไลน์มากกว่า ซึ่งถ้าใครที่มีความจำเป็นหรือต้องการจะกู้ยืมเงินเพียงเล็กน้อย ก็แนะนำว่าสินเชื่อออนไลน์คือสิ่งที่จะช่วยคุณได้ในยามคับขัน เพราะสินเชื่อออนไลน์หลาย ๆ แห่งก็สามารถให้คุณกู้ได้ในวงเงิน 10000 บาท 12000 บาท 15000 บาทหรือต่ำกว่านั้น ซึ่งก็จะทำให้คุณได้เงินในจำนวนที่พอดีกับความต้องการ และไม่สร้างหนี้ที่มากมายจนเกินไปด้วย หรือถ้าใครที่ต้องการกู้ด้วยวงเงินสูง ๆ สินเชื่อออนไลน์ส่วนใหญ่ก็จะอิงตามฐานเงินเดือนผู้กู้เป็นหลัก ซึ่งก็จะมีหลายที่ที่ให้วงเงินสูงตามฐานเงินเดือนได้มากถึงห้าเท่าเลยทีเดียว

  ข้อควรระวังจากสินเชื่อออนไลน์ที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนขอสินเชื่อ

  ถึงแม้ว่าคุณจะต้องการวงเงินต่ำเพียงแค่ 10000 12000 15000 บาท แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถขอสินเชื่อออนไลน์จากที่ไหนก็ได้แบบที่ไม่ต้องระมัดระวัง ปัจจุบันมีแหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบที่แฝงตัวอยู่ตามอินเตอร์เน็ตมากมายที่รอให้คนที่ต้องการเงินด่วนนั้นติดกับดักจากข้อความเพียงไม่กี่ข้อความและหลอกเอาเงินหรือหลอกให้เป็นหนี้จำนวนมากมายมหาศาล ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องระวังจากการขอสินเชื่อออนไลน์ก็คือการตกเป็นเหยื่อของการกู้ยืมนอกระบบไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นคุณจำเป็นจะต้องตรวจสอบแหล่งที่มาที่ไปของแอพสินเชื่อออนไลน์หรือแหล่งสินเชื่อออนไลน์ที่คุณต้องการจะกู้ยืมให้มั่นใจเสียก่อนว่าคุณไม่ได้กำลังเข้าสู่กระบวนการของการกู้ยืมนอกระบบไปแบบไม่รู้ตัว แม้ว่าจะต้องการเงินมากแค่ไหนแต่สิ่งสำคัญที่ต้องมีคือสติในการไตร่ตรองแหล่งกู้ยืมสินเชื่อออนไลน์ให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจให้ข้อมูลส่วนตัวไปกับเว็บใดเว็บหนึ่ง

  แนะนำสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพลิเคชั่นที่เชื่อถือได้และน่าสนใจ มีที่ไหนบ้าง

  สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะตรวจสอบแหล่งสินเชื่อออนไลน์อย่างไรดีให้รู้ว่าแหล่งสินเชื่อออนไลน์ที่ตนเองมีอยู่นั้นไม่ใช่สินเชื่อออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย วันนี้เราก็มีตัวอย่างแอพลิเคชั่นที่น่าสนใจและเชื่อถือได้มาฝากทุกคนกันด้วย เพื่อที่หลาย ๆ คนจะได้มีแอพสินเชื่อออนไลน์ที่น่าเชื่อถือติดมือถือเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินคับขันได้แบบที่ไม่ต้องมานั่งค้นหาหลาย ๆ รอบว่าแหล่งสินเชื่อออนไลน์ที่ตนเองมีอยู่นั้นน่าเชื่อถือเพียงพอหรือไม่ โดยแอพสินเชื่อออนไลน์ที่เราจะแนะนำนั้นก็ประกอบไปด้วย ทรูมันนี่วอลเล็ท มันนี่ฮับ ป๋า เงินเทอร์โบ ชโยแคปปิตอล และ Shopee SEasyCash ซึ่งแอพเหล่านี้ก็ล้วนแต่มีผู้ให้บริการอยู่เบื้องหลังที่น่าเชี่อถือ และวางใจได้ว่าดอกเบี้ยจะไม่บานเหมือนเวลาไปกู้เงินนอกระบบอย่างแน่นอน รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมโหลดแอพเหล่านี้ติดมือถือไว้ใช้ในยามที่ต้องการเงินฉุกเฉิน จะได้ไม่ต้องไปตามหาแหล่งสินเชื่อออนไลน์แล้วดันไปคว้าสินเชื่อนอกระบบมาใช้งานกัน

  สินเชื่อออนไลน์สมัครแล้วกี่วันถึงจะรู้ผลกี่อนุมัติ

  โดยปกติแล้วสินเชื่อออนไลน์ส่วนใหญ่ก็จะโฆษณาว่าอนุมัติเร็ว อนุมัติไว แต่หลาย ๆ คนไปขอจริง ๆ แล้วก็กลับใช้เวลารอนานเกินหนึ่งวัน ไม่เหมือนกับที่โฆษณาไว้ว่าอนุมัติเร็วได้ผลทันที ซึ่งปัจจัยในการอนุมัติของแต่ละเคสนั้นก็จะค่อนข้างแตกต่างกันไปตามฐานข้อมูลที่ทางผู้ปล่อยกู้ได้รับ ทั้งนี้สินเชื่อออนไลน์นั้นก็ยังคงรับประกันในเรื่องของความเร็ว ที่แน่ ๆ ก็เร็วกว่าสินเชื่อทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อทั่วไปต้องใช้เวลารออย่างต่ำ 7-14 วัน หรือบางเคสก็ต้องรอนานกว่านั้น แต่สินเชื่อออนไลน์ใช้เวลาในการดำเนินการต่าง ๆ นานาก็อย่างช้าสุดอาจจะแค่ประมาณอาทิตย์เดียวเท่านั้น เพราะสินเชื่อออนไลน์ก็จะมีระบบคัดกรองซึ่งใช้เทคโนโลยีในการคัดกรองเบื้องต้นอยู่บ้างแล้ว ทำให้ข้อมูลบางส่วนสามารถคัดกรองได้แบบที่ไม่ต้องผ่านมือคนจริง ๆ และได้คำตอบเกี่ยวกับการอนุมัติค่อนข้างเร็วกว่าการไปขอสินเชื่อด้วยตัวเองที่ธนาคาร

  เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะทำสินเชื่อออนไลน์ได้ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

  สุดท้ายแล้วถ้าคุณต้องการที่จะขอสินเชื่อออนไลน์ ฐานเงินเดือนที่คุณควรจะมีนั้นอยู่ที่เท่าไหร่ ต้องถึงหมื่นหรือไม่ ถ้าไม่ถึงหมื่นจะสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้หรือไม่ คำถามนี้ก็เป็นคำถามที่คนสงสัยค่อนข้างเยอะ จริง ๆ แล้วเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ แต่ต้องดูเงื่อนไขของแต่ละแหล่งสินเชื่อออนไลน์ดี ๆ เสียก่อน ทั้งนี้จำนวนเงินเดือนไม่สำคัญเท่ากับความต่อเนื่องของรายได้ที่คุณได้รับ เพราะส่วนใหญ่ก็มักจะขอดูสเตทเมนต์ที่มากกว่าหกเดือนขึ้นไปเพื่อเป็นการรับประกันว่าคุณจะสามารถนำเงินมาชำระคืนได้จริง ๆ ตามกำหนด เพราะมีรายได้ที่มั่นคง ดังนั้นถ้าคุณมีเงินเดือนทำงานมาอย่างต่อเนื่อง การขอสินเชื่อออนไลน์ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ลำบากยากเย็นสำหรับคุณอย่างแน่นอน