เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - บัตรวิสดอม บริการบัตรกสิกรสำหรับนักลงทุน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิต shopee ตอบโจทย์สายช้อปปิ้งปี 2023

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมาย

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

  โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อช๊อปปี้ง่ายๆ เพียงทำการยืนยันตัวตน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ธนาคารกสิกรไทย ฝากเงินรับดอกเบี้ยสูง บริการสินเชื่อและบัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

  กสิกรไทย ธนาคารในประเทศที่ให้บริการอย่างตอบโจทย์ ทั้งการฝากเงิน สินเชื่อและบัตรเครดิตกสิกร แถมธนาคารกสิกรไทยยังมีแอพ Kbank และ Line BK ที่จะทำให้คุณสามารถทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายมากขึ้น พร้อมบริการแจ้งเตือนผ่าน sms ที่ให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของบัญชี จึงเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่หลายคนเชื่อมั่นและวางใจให้ธนาคารแห่งนี้ดูแลเรื่องการเงินของพวกเขาที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านได้ สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างราบรื่นนั่นเอง

  เกี่ยวกับ ธนาคารกสิกรไทย 

  ธนาคารกสิกรไทย ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2488 ซึ่งก็มีผู้คนเข้ามาเปิดบัญชีเงินฝากด้วยเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันนี้กสิกรไทยสำนักงานใหญ่อยู่ที่ อาคารพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ซึ่งธนาคารกสิกรไทยชื่อเต็มหรือภาษาอังกฤษคือ Kasikorn Bank มีการจดทะเบียนถูกต้องด้วยเงินทุนที่สูงมาก ส่วนช่องทางในการติดต่อก็จะมีเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02-8888888 Live Chat และการส่งแบบฟอร์มผ่านทางหน้าเว็บไซต์นั่นเอง

  การฝากถอนเงินกับธนาคารกสิกรไทย 

  ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง หลักๆ เลยก็จะเป็นการฝากเงิน ซึ่งมีหลากหลายประเภทบัญชี คุณสามารถเข้ามาเปิดบัญชีกสิกรที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้ๆ ได้เลย หรือจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็ได้ โดยจะมีการให้ดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่ฝากเงินด้วยอัตราที่แตกต่างกันไปตามแต่ประเภทบัญชีที่เปิด ส่วนการถอนเงินก็ทำได้ง่ายมาก ด้วยการกดเงินผ่านตู้ ATM ซึ่งมีอยู่ทั่วทุกประเทศนั่นเอง 

  สินเชื่อและบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย

  กสิกรมีผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่หลากหลาย นอกจากการเปิดบัญชีเงินฝากแล้วก็ยังมีสินเชื่อกสิกรและบัตรเครดิตอีกด้วย โดยสามารถขอสินเชื่อต่างๆ อย่างสินเชื่อ OD กสิกร สินเชื่ออื่นๆ หรือสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกรได้เลย ไม่ต้องเข้ามาติดต่อที่สาขาให้ยุ่งยาก แถมใช้เอกสารน้อยมาก รู้ผลทันทีที่สมัครภายในไม่กี่ชั่วโมง เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ธนาคารกสิกรไทยระบุ โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติก็มีมากถึง 90% แล้ว 

  สรุป ธนาคารกสิกรไทย บริการทุกระดับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

  ธนาคารกสิกรไทย ให้บริการทุกระดับอย่างน่าประทับใจที่สุด โดยเฉพาะกสิกรไทยออนไลน์ที่ให้คุณสะดวกไปกับการทำธุรกรรมผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น ทั้งยังมีความสะดวกรวดเร็วจึงถือเป็นจุดเด่นของกสิกรเลยทีเดียว ซึ่งก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำธุรกรรมด้านใดก็ตาม โดยนอกจากสินเชื่อเงินก้อนกสิกรที่กล่าวมาแล้วกสิกรก็ยังให้บริการอื่นๆ อีกด้วย เช่น ประกัน การลงทุน ทั้งการลงทุนในหุ้น กองทุนรวม และตราสารอนุพันธ์ ซึ่งคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีและคุ้มค่า ที่สำคัญมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะกสิกรเป็นธนาคารชั้นนำที่มีความมั่นคง และมีระบบที่มีคุณภาพได้มาตรฐานที่สุด