เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 15.83% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 500,000 บาท

  โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยถูกมาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสินเชื่อที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 7,500 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - กสิกรไทยสินเชื่อ สมัครวันนี้พร้อมอนุมัติทันที

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ธนาคารกรุงไทย ฝากถอนเงิน ขอสินเชื่อ ครบครันด้านธุรกรรมการเงิน

  กรุงไทย เป็นธนาคารชั้นนำแห่งประเทศไทย ที่มีการขับเคลื่อนโดยภาครัฐ ซึ่งให้บริการทางด้านผลิตภัณฑ์การเงินอย่างครบครันและมีความมั่นคงสูง จึงสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับผู้คนที่เข้ามาใช้บริการธนาคารกรุงไทย จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการฝากถอนเงิน ขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์หรือการทำธุรกรรมด้านไหนๆ ก็ตาม

  เกี่ยวกับธนาคารกรุงไทย ธนาคารแห่งประเทศไทย

  กรุงไทย เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2509 โดยรัฐบาลเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ หลายคนอาจสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ซึ่งก็ตอบได้เลยว่าเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชน โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร และมีธนาคารกรุงไทยสาขาย่อยอีกหลายสาขาทั่วประเทศ สามารถที่จะติดต่อกรุงไทยได้ผ่านทางเบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 หรือจะเข้าไปติดต่อโดยตรงที่ธนาคารเลยก็ได้

  ธุรกรรมด้านการเงินต่างๆ ของธนาคารกรุงไทย

  กรุงไทยให้บริการทำธุรกรรมด้านต่างๆ มากมาย ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดในปี 2024 ก็มีดังนี้

  1. เงินฝาก โดยมีประเภทบัญชีรับฝากเงินหลากหลายแบบ รวมถึงการถอนเงิน โอนเงิน ที่สามารถทำได้ง่ายมากในปัจจุบันผ่านช่องทางแอพธนาคารนั่นเอง ทั้งยังมีดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงอีกด้วย โดยเฉพาะหากฝากแบบประจำในระยะยาว
  2. บัตร โดยมีทั้งบัตรเดบิต บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรเติมเงิน เพื่อให้การใช้จ่ายของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น
  3. สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ได้แก่ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน ทรัพย์มือสอง และกองทุนให้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา โดยการขอสินเชื่อปี 2567 นี้ก็ไม่ยากและอนุมัติเร็วทันใจอีกด้วย
  4. ประกัน ได้แก่ ประกันชีวิตและประกันวินาศภัย ซึ่งก็จะมีแผนประกันแยกย่อยอีกเป็นหลายแบบ เบี้ยน้อย จ่ายไม่แพง ให้ความคุ้มครองดี
  5. ลงทุน โดยกรุงไทยเปิดให้นักลงทุนทั้งหลายสามารถเข้ามาลงทุนได้ผ่านตลาดหลักทรัพย์ กองทุนรวมและผลิตภัณฑ์ตลาดเงินตลาดทุน ซึ่งให้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจที่สุด ใครที่ต้องการลงทุนสามารถค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันแล้วติดต่อเพื่อลงทุนได้เลย

  สรุป ธนาคารกรุงไทย มั่นคง ยั่งยืน สบายใจเมื่อทำธุรกรรมที่นี่

  การทำธุรกรรมกับกรุงไทย ธนาคารที่มีความมั่นคงและยั่งยืนจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจได้ว่าเงินของคุณจะไม่หายไปไหนและไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน เนื่องจากได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากทางธนาคารนั่นเอง โดยทุกวันนี้การติดต่อเพื่อทำธุรกรรมกับกรุงไทยก็มีความสะดวกและง่ายดายกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก เพราะมีธนาคารกรุงไทยในห้างที่ติดต่อได้ง่าย และเปิดทำการแม้วันเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงยังมีแอพธนาคารกรุงไทย ที่คุณสามารถทำธุรกรรมต่างๆ เช่น บริการ ktc สมัครบัตรเครดิต เป็นต้นผ่านมือถือได้ในทันที ทั้งการโอนเงิน กู้เงินกรุงไทย และอื่นๆ อีกมากมาย กรุงไทยจึงเป็นธนาคารทางเลือกสำหรับหลายๆ คน ที่พร้อมจะดูแลทุกผลิตภัณฑ์การเงินของคุณและสร้างความมั่นคง ปลอดภัยให้กับคุณได้จริง