เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - Tmb บัตรเครดิตบัตรดีๆ ที่มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมาย

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 15.83% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 500,000 บาท

  โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยถูกมาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 30,000 บาท

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิตออมสิน เปิดบัตรง่ายๆ รับวงเงินสูง

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและแนวโน้มการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นปี 2567/2024

  คุณเคยมีคำถามเหล่านี้หรือไม่? เมื่ออยากสมัครบัตรเครดิตแต่ก็กลัวว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมที่ไม่รู้ว่าจะคุ้มกับการใช้งานไหม หรือไปกู้เงินด่วนออนไลน์ดี? จึงทำให้เกิดความลังเลไม่อยากสมัครเครดิตมาใช้เพราะกลัวว่าหากสมัครมาแล้วใช้งานน้อย ทำยอดไม่ถึงตามจำนวนกำหนด ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตที่ต้องเสียไปอาจเสียไปโดยปล่าวประโยชน์ ดังนั้นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น 

  หากย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อนที่การทำบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีจะเข้ามามีบทบาทที่ส่งผลต่ออำนาจในการช้อป บัตรเครดิตในสมัยนั้นยังไม่ได้มีความแพร่หลายเหมือนในยุคปัจจุบันอย่างเช่นปี 2567 หรือ 2024 มากนัก เพราด้วยยุคสมัยที่ยังไม่ได้มีการตื่นตัวทางด้านออนไลน์มากเหมือนในปัจจุบัน ทำให้ช่องทางในการใช้บัตรเครดิตยังมีอยู่ค่อนข้างจำกัด ด้วยเหตุนี้บัตรเครดิตไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีจึงยังไม่ได้แพร่หลายเหมือนกับบัตรเครดิตที่มีการคิดค่าธรรมเนียม เพราะหากลองจินตนาการกลับไปในยุคก่อนที่โลกออนไลน์จะเข้ามามีบทบาท ช่องทางในการจับจ่ายยังคงถูกจำกัดให้เราต้องเดินทางไปซื้อของตามสถานที่ ร้านค้า หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า ทำให้แม้ไม่ต้องอาศัยบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีก็ยังสามารถจับจ่ายได้ตามความเหมาะสมนั่นเอง แต่ปัจจุบันด้วยช่องทางออนไลน์ได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วประกอบกับการแข่งขันในระหว่างสถาบันทางการเงินก็เพิ่มขึ้นตามมา บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีหรือบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพจึงได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เครื่องมือของธนาคารที่จะแข่งขันซึ่งกันและกัน และด้วยความรวดเร็วในการให้บริการขอธนาคารที่มาพร้อมกับความหลากหลาย จึงทำให้เกิดปัญหาที่ว่าแล้วเราควรทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีจึงจะเหมาะกับตัวเรามากที่สุด การค้นหาข้อมูลบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 2024 จึงเป็นอีกหนึ่งความต้องการที่หลายท่านต้องการเข้าถึงสิทธิประโยชน์โดยปราศจากค่าธรรมเนียมของบัตร

  ควรเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเหมาะกับเรามากที่สุด

  โดยปกติแล้วการเลือกสมัครบัตรเครดิตซักใบ (ดูข้อมูลบัตร black card ที่นี่)มักเริ่มต้นจากรูปแบบการใช้ชีวิตของเราเป็นหลัก สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ รวมถึงการตอบโจทย์ในแต่ละด้าน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเงื่อนไขดังกล่าวเหล่านี้แตกต่างกันออกไป ซึ่งบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอาจยังไม่ไช่การตอบโจทย์ที่ดีที่สุดสำหรับบางคน เพราะบัตรเครดิตไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีอาจยังไม่สามารถเติมเต็มความต้องการในบางด้านได้ เช่น สิทธิประโยชน์ที่มีเฉพาะประเภทของบัตรหรือร้านค้าที่ร่วมรายการอาจยังไม่ใช่ประส่วนที่จะนำมาพิจารณา หรือหากมองในเรื่องของเงื่อนไขของบัตรก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะกำหนดให้ทราบว่าบัตรดังกล่าวมีจุดเด่นด้านใดที่ควรพิจารณาประกอบควบคู่ก่อนทำการสมัคร

  มีธนาคารอะไรบ้างที่ให้บริการบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

  ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนั้นมีธนาคารมากมายหลายสีในประเทศไทยพร้อมให้บริการและไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกับ 4 ธนาคารที่หากเตรียมเอกสารพร้อมแล้วก็สามารถยื่นสมัครบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีกันได้เลย มีอะไรบ้างมาดูกัน 

  1. บัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพได้แก่บัตร Krungsri Firstchoice Visa Platinum
  2. บัตรเครดิต scb ไม่มีค่าธรรมเนียมได้แก่บัตร SCB JCB PLATINUM และบัตร SCB UP2ME
  3. บัตรเครดิตของ KTC ได้แก่ บัตร scb first บัตร KTC PLATINUM MASTERCARD และบัตร KTC VISA PLATINUM
  4. บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ได้แก่ บัตร Citibank Citi Simplicity Credit Card