เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - มียอดรวมผลิตภัณฑ์ TTB ไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 7% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 5 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิต ttb reserve บัตรเครดิตดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  โปรโมชั่น - Tmb บัตรเครดิตบัตรดีๆ ที่มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ธนาคาร ttb ทหารไทยธนชาต ควบรวม ทีเอ็มบี และธนชาต เพื่อคุณภาพทางการเงินที่ดียิ่งขึ้นในปี 2567

  เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารธนชาต และ ธนาคารทหารไทย ได้มีการจับมือร่วมกันทางธุรกิจ ควบรวมสองธนาคารโดยได้มีการประกาศชื่อทางการค้าใหม่ว่า ธนาคารทีเอ็มบีธนชาตหรือ ธนาคารทหารไทยธนชาตจำกัด (มหาชน) และมีการแก้ไขชื่อภาษาอังกฤษให้กลายเป็น TMB Thanachart Bank Public Company Limited ซึ่งใช้ชื่อย่อว่า ธนาคาร ttb

  จุดประสงค์ของการก่อตั้ง ธนาคาร ttb

  ซึ่งแม้ว่าธนาคาร ttb  จะเป็นการรวมกันระหว่างสองธนาคารใหญ่อย่างทีเอ็มบี และธนชาต แต่ในด้านของแนวคิดการทำงาน ทาง  ttb เองก็มีการทำงานที่รวมเป็นหนึ่งเช่นเดียวกัน เพื่อเป้าหมายเดียวกันในการให้บริการลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุดผ่านในการแก้ปัญหาด้านการเงินต่างๆ 

  โดยจุดประสงค์หลักของธนาคาร ttb  คือการเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพของธนาคารใหม่ ซึ่งเป็นธนาคารที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเกือบเท่าตัว มีสินทรัพย์รวมกันเกือบ 2 ล้านล้านบาท มีฐานลูกค้าที่มากยิ่งขึ้น และมีช่องทางการให้บริการที่ครอบคลุมมากขึ้นอีกเท่าตัว ซึ่งถือเป็นโอกาสทางการตลาดที่ใหญ่ขึ้น มีโอกาสทางธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้น และเป็นการรวมจุดแข็งของแต่ละธนาคาร เพื่อยกระดับคุณภาพทางการเงิน ธนาคารทหารไทยธนชาต จะทั้งมีความโดดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์เงินฝาก นวัตกรรมทางการเงิน และโดดเด่นในเรื่องการขอสินเชื่อลูกค้ารายย่อย การขอสินเชื่อสินเชื่อธุรกิจเช่าซื้อสินเชื่อรถยนต์ธนชาต 

  ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร ttb

  สำหรับในส่วนผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้าบุคคล ttb จะนำเสนอการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม แต่ละช่วงชีวิต ตัวอย่างเช่น

  • กลุ่มลูกค้าที่เพิ่งเริ่มจะทำงาน สร้างตัว จะมุ่งเน้นด้านการฉลาดออม ฉลาดใช้ เพื่อที่ลูกค้า ttb จะได้ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง พร้อมรับสิทธิประโยชน์อย่างรอบด้าน
  • กลุ่มลูกค้าที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว ธนาคาร ttbจะมุ่งนำเสนอเกี่ยวกับการขอสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้าน หรือซื้อรถสำหรับครอบครัว และยังพร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้มีระเบียบวินัยในการผ่อนชำระหนี้ให้ได้เร็วที่สุด
  • กลุ่มลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในการทำงาน ต้องการมีชีวิตมั่นคงและเกษียณอย่างได้อย่างไร้กังวล ธนาคาร ttbมุ่งเน้นการให้ความรู้ด้านการลงทุน ผ่านการเปิดบัญชี ttb
  • และสุดท้ายคือกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งและกำลังเตรียมเข้าสู่วัยเกษียณ ธนาคาร ttbก็พร้อมส่งมอบการประกันชีวิตและการลงทุนที่มอบความอุ่นใจในความมั่นคง อย่างประกันสุขภาพ ttb ที่พร้อมดูแลสุขภาพและช่วยวางแผนการส่งต่อมรดกให้กับเหล่าทายาทได้อย่างสบายใจ

  แล้วลูกค้าเก่าต้องรับมือการเปลี่ยนแปลงเป็ฯ ธนาคาร ttb อย่างไร

  เมื่อมีการปรับเปลี่ยนเป็นธนาคารทหารไทยธนชาต ทางลูกค้าเก่าจากทั้งธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาต จะสามารถใช้ช่องทางบริการเดิมได้ตามปกติ และยังสามารถใช้ช่องทางของ ttb ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ เปิดบัญชี ttb สินเชื่อ ttb หรืออื่นๆ นอกจากนั้นภายหลังการรวมกิจการอย่างสมบูรณ์ ธนาคารทหารไทยธนชาตจะมีการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์และรูปแบบการให้บริการบางอย่าง ซึ่งรวมไปถึงการเพิ่มสิทธิประโยชน์ต่างๆ ซึ่งลูกค้า ttb ไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด ลูกค้าเก่าจากทั้งสองธนาคารจะได้รับจดหมายแจ้งรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์หรือบริการ พร้อมการแจ้งสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น โดยภายในจดหมายจะมีการระบุ QR Code ให้ลูกค้าสามารถสแกนเข้าไปดูข้อมูลเฉพาะแต่ละบุคคล