เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 110% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน อนุมัติไว ให้วงเงินสูงมาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น สะดวกและตอบโจทย์ในเรื่องการเงิน

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน เน้นการให้บริการด้านการเงินกับลูกค้าส่วนบุคคล ลูกค้าบริษัท และลูกค้า SME ซึ่งมีทั้งบริการเงินฝาก สินเชื่อและอื่นๆ อีกเพียบ ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากทีเดียว ไม่ว่าคุณจะต้องการทำธุรกรรมการเงินอะไรก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีแอพพลิเคชั่นมาเพิ่มความสะดวกมากขึ้น สมัครและเปิดบัญชีได้ง่ายๆ ที่ธนาคาร kkp แห่งนี้

  เกี่ยวกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  ธนาคารเกียรตินาคิน ก่อตั้งมานานแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ.2514 โดยให้บริการด้านเงินฝากเสมอไป และมีบริการด้านอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันในปี 2567 นี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตวัฒนา กรุงเทพฯ รวมถึงมีธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดทั่วประเทศ สามารถเข้าไปติดต่อเพื่อใช้บริการ ณ สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือใครต้องการติดต่ออย่างเร่งด่วนและไม่สะดวกไปธนาคารก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน หมายเลข 02 165 5555 ได้อีกด้วย ซึ่งจะติดต่อเข้าไปยังธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่โดยตรง มีพนักงานคอยดูแลและพูดสายตลอดเวลาทำการ

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ใช้บริการผ่านแอพ สะดวกรวดเร็ว

  ปัจจุบันปี ค.ศ.2024 นี้ KKP ได้มีการพัฒนาไปอย่างมาก โดยให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์และแอพพลิเคชั่นที่เพิ่มความสะดวกให้กับคุณมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าแค่มีมือถือการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ก็เต็มไปด้วยความง่ายดายมากกว่าเดิม ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ได้ดีที่สุด ซึ่งผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารเกียรตินาคินภัทรไม่ได้มีเพียงแค่เงินฝากเท่านั้น แต่ยังมีพวกสินเชื่ออีกด้วย เช่น

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ให้บริการสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน โดยคุณจะได้รับเงินก้อนพร้อมใช้ทันที ให้วงเงินสูง แถมผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ เพราะดอกเบี้ยไม่แพงและให้ระยะเวลาในการผ่อนนาน
  • สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน คุณสามารถนำบ้านมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้อย่างง่ายดาย พร้อมผ่อนจ่ายได้แบบชิลๆ หรือจะนำบ้านที่กำลังผ่อนมารีไฟแนนซ์ก็ได้ ซึ่งคุณจะได้รับดอกเบี้ยที่ถูกลง แบ่งเบาภาระค่าผ่อนบ้านจากเดิมได้เป็นอย่างดี
  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คนมีรถก็มาขอสินเชื่อกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำรถมาแลกเงิน หรือขอสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อรถยนต์ทั้งมือใหม่และมือสอง โดยที่นี่อนุมัติเร็วมาก ได้เงินก้อนมาใช้อย่างทันใจ

  สรุป ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ตอบโจทย์ทุกเรื่องด้านการเงิน

  ต้องบอกเลยว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรตอบโจทย์ทุกเรื่องจริงๆ ใครที่ต้องการฝากเงินหรือกำลังร้อนเงิน อยากได้เงินด่วนก็เข้ามาติดต่อขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้เลย โดยธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีให้เลือกหลายแบบ อนุมัติไว ใช้เอกสารไม่เยอะ แถมยังสามารถขอสินเชื่อผ่านทางแอพ True wallet ได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกมากขึ้นไปอีก