เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - เป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 6.25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

  โปรโมชั่น - สินเชื่อเกษตรกร ธกส พร้อมช่วยเหลือเรื่องเงินด่วน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  ทำไมธนาคาร ธกส ถึงเป็นธนาคารที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกษตรกร 

  ทำไมธนาคาร ธกส ถึงเป็นธนาคารที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกษตรกร  โดยในยุคที่เกษตรกรต้องทำงานอย่างหนัก แต่ราคาต้นทุนนั้น หนักเอาการเลย ทางธนาคาร ธกส ก็ได้ออกบริการใหม่อย่างกู้เงิน ธกส หรือขอสินเชื่อธนาคาร โดยอย่างที่รู้ ๆ กันว่าทาง ธกส คือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร และยังออกตัวแอพ ธกส เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้เกษตรกรจากที่ห่างไกลได้ใช้งานตัวแอพ ธกส จากที่บ้านได้เลย ถือว่าเป็นบริการที่เหมาะมาก ๆ กับเกษตรกรที่ทาง ธนาคาร ธกส ได้ชูเป็นจุดเด่นของทางตัวธนาคารเองด้วย โดยเกษตรกรคนไหนที่ต้องการกู้เงิน ธกส หรือต้องการเช็คเงิน ธกส หรือต้องการจะเปิดบัญชี ธกส ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอลงทะเบียนได้ที่ ธนาคาร ธกส ในห้าง หรือติดต่อธนาคาร ธกส ใกล้บ้านของคุณได้เลย อย่าลังเลที่จะลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกับทาง ธนาคาร ธกส เพราะนี้เป็นธนาคารที่มีบริการเพื่อคุณโดยเฉพาะเลย   วิธีการลงทะเบียนกับทางธนาคาร ธกส มีช่องทางไหนบ้าง

  วิธีการลงทะเบียนกับทางธนาคาร ธกส มีช่องทางไหนบ้าง โดยเกษตรกรหลาย ๆ คนที่ต้องการจะลงทะเบียน หรือเปิดบัญชี ธกส คุณสามารถไปยัง ธกส สาขาใกล้บ้านของคุณเพื่อขอให้พนักงานบริการของทางธนาคาร ธกส เปิดบัญชี ธกส ได้เลย หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อวัตถุประสงค์ในการเอามาประกอบการตัดสินใจ คุณสามารถติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อสอบถามเรื่องต่าง ๆ ได้เลย หรือสามารถหาข้อมูลต่าง ๆ ผ่านตัวแอพ ธกส ก็สามารถทำได้เช่นกัน หลังจากลงทะเบียนเสร็จหมดแล้ว แค่นี้คุณก็สามารถขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้เลย โดยการสมัครใช้บริการของทางธนาคาร ธกส นั้น คุณแค่ต้องเตรียมเอกสารในการสมัครต่าง ๆ ไปให้เรีบยร้อย เพื่อทำให้การลงทะเบียนสามารถทำได้ไวขึ้น   จุดเด่นของธนาคาร ธกส ที่เกษตรกรหลาย ๆ คนติดใจ

  จุดเด่นของธนาคาร ธกส ที่เกษตรกรหลาย ๆ คนติดใจ โดยเกษตรกรหลาย ๆ คนที่ยังลังเลอยู่ว่า จะใช้บริการของทาง ธกส ดีไหม หัวข้อนี้อาจะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งหลาย ๆ คนที่เคยใช้บริการจะบอกว่า ธกส คือธนาคารที่ดีที่สุดของเกษตรกร เพราะวัตถุประสงค์ตั้งต้นก็ทำมาเพื่อเกษตรกรอยู่แล้ว จึงไม่ลังเลที่จะเปิดบัญชี ธกส มาใช้งาน ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆ เลยคือ สามารถขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอะไรเลย หรือจะขอเช็คเงิน ธกส ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน หรือการกู้เงิน ธกส ก็ได้รวดเร็วเอามาก ๆ เลย แถมดอกเบี้ยในการผ่อนก็ไม่ได้มากมายอะไร สามารถผ่อนคืนได้สบาย ๆ เลย และสำหรับเกษตรกรที่ยังลังเลอยู่ ทางธนาคาร ธกส ก็รอเปิดรับเกษตรกรที่ยังต้องการเงินทุนเพื่อนำไปใช้ในการเกษตรอยู่ หรืออยากจะใช้บริการอื่น ๆ ของทาง ธกส ก็สามารถทำได้เช่นกัน