เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครสินเชื่อ


  รวมข้อมูลอัปเดทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2565

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 27.69% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาคิดดอกเบี้ยต่ำ และเงื่อนไขน้อย

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


  ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 110% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน อนุมัติไว ให้วงเงินสูงมาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย


  บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองแตกต่างจากรถมือหนึ่งอย่างไร

  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้การมีเงินสำรองเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญ แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้สถานการณ์เศรษฐกิจทั่วโลกจะไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่นัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีรถดีดีสักคันก็ยังคงเป็นหนึ่งในฝันของใครหลายคน ทำให้คนบางกลุ่มที่ฝันอยากมีรถเป็นของตัวเองแต่มีงบประมาณจำกัดเลือกที่จะใช้รถมือสองหรือบริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองมากขึ้นนั่นเอง เมื่อเปรียบเทียบบริการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสองและรถมือหนึ่งดูแล้วจะเห็นได้ว่ามีลักษณะคล้ายคลึงกันนั่นก็คือกรณีที่คุณต้องการเอารถเข้าไฟแนนซ์ อันดับแรกไฟแนนซ์รถมือสองจะทำการประเมินราคารถยนต์คันที่คุณต้องการตามราคาในท้องตลาด ณ เวลาปัจจุบัน เมื่อทางบริษัทประเมินราคารถเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะชี้แจงรายละเอียดการขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีต่างๆผ่านตารางการผ่อนรถตามเงื่อนไขของบริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองของผู้ให้บริการนั่นเอง โดยสิ่งที่แตกต่างกันระหว่างการจัดไฟแนนซ์รถมือสองและรถมือหนึ่ง แม้ว่าราคารถมือสองในท้องตลาดจะมีมูลค่าที่ถูกกว่า แต่ส่วนใหญ่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้และค่าเสื่อมราคาของรถมือสองมักจะสูงกว่านั่นเอง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ซื้อรถมือสองมักจะตั้งคำถามว่าจะจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดีหรือแหล่งบริการไฟแนนซ์รถมือสองที่ไหนดีที่ดอกเบี้ยต่ำ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังมองหาไฟแนนซ์รถมือสองที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจและตรงกับความต้องการของคุณ เราขอแนะนำให้คุณลองอ่านรีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่ผู้มีประสบการณ์มีแชร์ข้อมูลต่างๆไว้มากมาย จากนั้นให้คุณลองนำชื่อไฟแนนซ์รถมือสองหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินดังกล่าวไปค้นหาข้อมูลและเงื่อนไขของบริการเพิ่มเติมทางออนไลน์ด้วยตัวเองเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบริการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอก่อนตัดสินใจได้เลย

  จัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสก็ทำได้

  เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง หลายคนในที่นี้ที่มีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ราบรื่นหรือเคยใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถในอดีตมาแล้วติดแบล็กลิส คุณก็คงอยากจะทราบว่าปัจจุบันถ้าคุณต้องการซื้อรถมือสองและใช้บริการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสองจะมีโอกาสไหมหรือมีไฟแนนซ์รถมือสองไม่เช็คบูโรหรือไม่ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังหาไฟแนนซ์จัดรถเก่าหรือบริการรับซื้อรถติดไฟแนนซ์ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ยังคงมีบริษัทไฟแนนซ์รถมือสองที่น่าเชื่อถือ (ส่องข้อมูลกรุงศรีอยุธยารีไฟแนนซ์คลิ๊กเลย!)เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีประวัติติดแบล็กลิสหรือเครดิตไม่ดีสามารถนำรถของคุณมารีไฟแนนซ์หรือใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองได้โดยมีเงื่อนไขว่าคุณอาจจะโดนลดวงเงินสินเชื่อลงเล็กน้อยหรืออาจจะถูกจำกัดระยะเวลาการผ่อนชำระให้สั้นลงขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทหรือแหล่งบริการนั่นเอง

  ระยะเวลาอนุมัติไฟแนนซ์รถมือสอง

  สำหรับผู้ที่ยื่นเอกสารลงทะเบียนขอสินเชื่อไฟแนนซ์รถมือสองเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงจะสงสัยว่าทางไฟแนนซ์จะใช้เวลาในการอนุมัตินานแค่ไหนหรือกี่วันจึงจะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้ ในส่วนของระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อไฟแนนซ์รถมือสอง ปกติแล้วแหล่งบริการแต่ละแห่งจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติแตกต่างกัน แต่โดยเฉลี่ยจะใช้เวลาประมาณ 10-14 วันจึงจะแจ้งผลการอนุมัติไฟแนนซ์รถมือสองจากที่ต่างๆ เช่น ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคิน เป็นต้นให้คุณทราบนั่นเอง