เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 3.50% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 150,000 บาท

โปรโมชั่น - สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติเปิดให้กู้เงินด่วน 

  1. รีวิวสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ 2567 เพื่อนคู่คิด มิตรเรื่องการเงิน

สวัสดีเพื่อน ๆ ข้าราชการตำรวจใหม่ทุกท่าน ขอแสดงความยินดีที่ท่านได้รับการบรรจุเข้าประจำการเป็นกำลังของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในปี 2024 นี้ แน่นอนว่าการรับราชการอาชีพตำรวจ นอกจากจะเป็นอาชีพที่มั่นคง มีเกียรติ ได้ดูแลปกป้องประชาชนแล้ว ที่สำคัญคือมีความมั่นคงในชีวิตด้วยการเป็นข้าราชการ และมีสวัสดิการต่าง ๆ มาช่วยเหลือดูแลคุณภาพชีวิตมากมาย

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ  ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสวัสดิการที่เข้ามาดูแลคุณภาพชีวิตของพี่น้องข้าราชการตำรวจทุกคนผ่านการเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ โดยในบทความฉบับนี้ เราก็ขอรีวิวสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ ว่ามีบริการและสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ให้กับเพื่อนข้าราชการตำรวจใหม่ทุกท่าน ได้เข้าใจในบทบาทหน้าที่ของสหกรณ์ตำรวจ ก่อนจะสมัครเป็นสมาชิกกัน ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

  1. สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ เคียงข้าง สนับสนุน ตำรวจไทย 

โดยการที่เราเข้ามาเป็นสมาชิกของ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จะทำให้เราได้รับสิทธิ สวัสดิการทางด้านการเงินต่าง ๆ มากมายเลยทีเดียว โดยไม่ต้องไปง้อธนาคารพาณิชย์ข้างนอกเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิทธิประโชน์ต่าง ๆ มีดังนี้

  • บริการทางด้านการเงิน ไม่ว่าเพื่อนสมาชิกข้าราชการตำรวจ อยากจะใช้บริการเงินฝาก หรือกู้เงินสหกรณ์ ก็จะได้รับดอกเบี้ยที่พึงพอใจ แถมเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก สามารถตรวจสอบได้จากตารางผ่อนสหกรณ์ตำรวจได้เลย เมื่อท่านยื่นกู้เงินกันสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ
  • การเป็นหุ้นส่วนของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ การเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ เราสามารถทำการซื้อหุ้นสหกรณ์เพื่อรับปันผลสหกรณ์ ตามผลการดำเนินงาน และจำนวนหุ้นที่เราถือครองได้ ถือเป็นการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่ให้ผลตอบแทนที่ดี และมีความเสี่ยงต่ำ 
  • บริการสวัสดิการต่าง ๆ ของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ มากมาย การเป็นสมาชิกของสหกรณ์ตำรวจ นอกจากบริการทางด้านการเงิน ดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เพื่อนสมาชิกทุกคนยังสามารถรับสิทธิประโยชน์บริการต่าง ๆ เพิ่มเติม เช่น ทุนการศึกษาบุตร, เงินสงเคราะห์ศพ สมาชิก หรือบิดา มารดา บุตร คู่สมรส,  เงินยินดีต่าง ๆ เช่น โอกาสจบการศึกษา, รับขวัญบุตรคนแรก, โอกาสมงคลสมรส เป็นต้น

สมัครสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ สมัครง่าย เงื่อนไขน้อย 

อ่านมาถึงตรงนี้เพื่อนสมาชิกข้าราชการตำรวจใหม่ทุกนาย คงตัดสินใจกันได้แล้ว ว่าการเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ มีข้อดีมากมายเลย หรือใครยังไม่แน่ใจอาจจะไปดูรีวิว สหกรณ์ตำรวจ Pantip, google เพิ่มเติมก็ได้ไม่ว่ากัน แต่สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ บอกเลยเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ง่ายนิดเดียว เพียงท่านเป็นข้าราชการตำรวจ หรือลูกจ้างสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก็สมัครได้แล้ว และตามระเบียบสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ กำหนดให้ใช้เอกสารการสมัครเพียงแค่

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน 
  • สลิปเงินเดือน ล่าสุด 

เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ ได้รับสวัสดิการ และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายตามที่เรารีวิวข้างต้นกันแล้ว เพื่อนข้าราชการตำรวจใหม่ทุกท่าน อย่าลืมไปสมัครสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ กันเยอะๆ ล่ะ

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 110% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน อนุมัติไว ให้วงเงินสูงมาก

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย