เงินเดือน - เริ่มต้น 25,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 15.995% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 500,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อแม่มณี ตัวเลือกดีๆ สำหรับผู้ประกอบการแนะนำแหล่งกู้ไทยพาณิชย์กับสินเชื่อแม่มณีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าและคนทำธุรกิจ 

 

เมื่อพูดถึงไทยพาณิชย์ ถือว่าเป็นธนาคารปล่อยสินเชื่อที่ไม่ได้มีเพียงสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์สินเชื่อบุคคลทั่วไปเท่านั้นแต่ยังมีสินเชื่อสำหรับคนทำธุรกิจเพื่อสนับสนุนให้มีเงินทุนหมุนเวียน เช่น สินเชื่อแม่มณี หรือสินเชื่อธุรกิจมณีทันใจที่เปิดโอกาสให้เจ้าของกิจการหรือธุรกิจขนาดเล็กได้กู้ไทยพาณิชย์ไปต่อยอด ดังรายละเอียดต่อไปนี้

สินเชื่อแม่มณีคืออะไร เป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าใช่หรือไม่?

สินเชื่อแม่มณีคืออะไร? จริงๆ แล้ว ชื่ออย่างเป็นทางการของสินเชื่อแม่มณี ต้องเรียกว่าสินเชื่อมณีทันใจ ซึ่งในภาพรวมก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้านั่นเอง โดยเฉพาะที่ขายของแบบออนไลน์ ข้อมูลอัพเดทล่าสุด 2566 เกี่ยวกับเงื่อนไขและคุณสมบัติสำหรับผู้สนใจกู้เงินออนไลน์ด่วนสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ คือ ต้องเป็นเจ้าของกิจการ พ่อค้าแม่ค้าที่รับชำระเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เช่น รับเงินผ่าน QR CODE, ระบบ PROMPAY เป็นต้น

และในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อแม่มณีก็จะต้องมีคุณสมบัติอย่างแรกคือ มีรายได้เข้าบัญชีต่อเดือนอย่างน้อย 25,000 บาท ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไป ถ้าผ่านเงื่อนไขข้อนี้ก็เข้าไปโหลดแอป SCB EASY มาไว้ในมือถือ ส่วนวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจในแอปก็จะมีการอธิบายเกี่ยวกับการกรอกข้อมูลและเอกสารประกอบที่ต้องอัพโหลดไว้อย่างละเอียด เมื่อสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจแล้ว จะได้ทราบผลการอนุมัติเร็วที่สุดคือภายใน 5 นาที และวงเงินสินเชื่อแม่มณีทางธนาคารจะพิจารณาตามเอกสารและรายได้ต่อเดือน วงเงินสูงสุดที่ 1 ล้านบาท ถือว่าเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ตอบโจทย์คนขายของที่กำลังต้องการเงินสดมาเสริมสภาพคล่องในยุคนี้ 

เงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณี

จากรายละเอียดสินเชื่อแม่มณี ที่ได้กล่าวถึงไปข้างต้น ยังมีเงื่อนไขที่พ่อค้าแม่ค้าควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณีทันใจ โดยเฉพาะในเรื่องแพลตฟอร์มการขายสินค้า เช่น ธุรกิจพาร์ทเนอร์ของสินเชื่อแม่มณี ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ระบุไว้ก็จะมี Robinhood, Shopee, LnwShop, Shippop เป็นต้น นั่นหมายความว่า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าบนแพลตฟอร์มเหล่านี้ ถือว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่จะขอกู้เงินแม่มณีได้นั่นเอง 

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือสินเชื่อแม่มณีเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ออนไลน์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือสินเชื่อแม่มณีตัวนี้ผ่านแอป SCB EASY ได้เลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นดอกเบี้ยแบบ MRR+ และมีระยะเวลาผ่อนชำระนานที่สุด 72 เดือน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ วิธีการผ่อนชำระที่สะดวกที่สุดก็คือการชำระผ่านแอป SCB EASY หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณีก็ติดต่อสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ใกล้บ้านเพื่อขอคำปรึกษาได้ทุกสาขา

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 6,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 300,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อ promise กู้ง่ายๆ เพียงเปิดเว็บไซต์ตัวใหม่ล่าสุด

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย