เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมายเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับ kbank credit card เรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรและการสมัคร

บางคนเห็นนั่งรถผ่านเห็นตึกสีเขียวๆ ในแว่บแรกก็รู้ทันทีว่าเป็นตึกของธนาคารกสิกรไทย ที่เข้าไปทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกรวดเร็วไม่ว่าจะเปิดบัญชีแค่ถือบัตรประชาชนไปสมัครพร้อมกับเงินจำนวนหนึ่งก็สามารถทำบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารแห่งนี้ได้แล้ว และจากนั้นก็ลงแอพ k plus ที่มีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกใช้บริการ ส่วนใครที่สนใจอยากได้อิสระในการจับจ่าย kbank credit card ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวทีเดียว แต่เพราะบัตรเครดิต kasikorn credit card มีตัวเลือกอยู่มากมาย บางคนจึงสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่จะเหมาะจะเข้ากับความเป็นตัวเราอย่างถึงที่สุด บทความนี้จะช่วยท่านผู้อ่านเลือกว่าควรทำ kbank credit cardแบบไหน และต้องใช้หลักฐานหรือมีคุณสมบัติอะไรบ้างเพื่อที่จะเปิดบัตรเครดิต kbank ก่อนอื่นอันดับแรกควรทราบก่อนว่าไม่ว่าบัตรแบบไหนก็ล้วนแต่ไม่เสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรปีแรกและปีถัดไป และใช้  kbank credit card ผ่อนจ่ายสินค้าก็แบ่งจ่ายได้ 0 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว บัตร kbank credit card ทุกแบบโดยยังไม่ต้องถามว่าแบบไหนดีก็สามารถใช้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้หมด แถมยังอนุมัติไวอนุมัติเร็วแบบไม่ต้องถามว่ากี่วันอนุมัติเพราะแค่ 30 นาทีก็รู้ผล ขอเพียงแต่เตรียมเอกสารในการสมัครให้ครบถ้วนก็ไม่ต้องห่วงอะไร แถมยังสามารถผูกกับ k plus ที่จะคอยแจ้งเตือนทุกครั้งเวลามีการทำธุรกรรม kbank credit card เกิดขึ้น ทำให้ท่านผู้อ่านในฐานะลูกค้ามั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย

 

ประเภทบัตรที่น่าสนใจของ kbank credit card สำหรับคนที่กำลังดูว่าแบบไหนดี

 

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอกสารการสมัครบัตรเครดิต kbank ที่ต้องเตรียมนอกเหนือจากบัตรประจำตัวประชาชนแล้ว ก็ยังรวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้อย่างสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน kbank credit card ยังอาจจะขอเอกสารทวิ 50 ปีล่าสุดประกอบการเปิดบัตรอีกด้วย ส่วนคุณสมบัติเพื่อเปิดบัตรเครดิต kbank หากเป็นคนไทยรายได้ต่อเดือนต้องมากกว่า 15,000 บาท ต่างชาติต้อง 50,000 บาทขึ้นไป โดยทำบัตรหลัก kbank credit card จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 80 ปี บัตรเสริมอายุตั้งแต่ 15 ปี ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวนี้ จะเป็นบัตรเครดิต kbank visa หรือบัตรแบบไหนก็เหมือนกันหมด นอกเหนือจากนั้นจะต้องไม่มีภาระหนี้สินเกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และเปิด kbank credit card จะต้องไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ อีกด้วย ส่วนบัตรที่น่าสนใจที่หลายคนสงสัยว่ามีกี่แบบ แบบแรกคือบัตร shopee ที่เหมาะกับคนชอบซื้อของผ่าน shopee เพราะจะได้คะแนนเพิ่มและส่วนลด บัตร kbank credit card แบบต่อมาก็คือ JCB ที่จะได้รับคะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านเงินเยนของญี่ปุ่น และอีกแบบที่น่าสนใจคือบัตร kbank credit card Line Point ที่นอกจากส่วนลดและการสะสมแต้มแล้ว ยังมี promotion kbank credit card ที่เป็นในรูปของประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ให้คนที่ไปฉีดวัคซีนมาได้อุ่นใจอีกด้วย ส่วนถ้าทำบัตร kbank credit card PTT Blue นอกจากจะได้เติมน้ำมันฟรี 100 บาทแล้ว ยังจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรในรูปของซื้อกาแฟที่ร้านอเมซอนหนึ่งแก้วแถมฟรีอีกแก้วด้วย

 

การติดต่อเพิ่มเติมกับธนาคารเพื่อสอบถามเรื่อง kbank credit card

สำหรับผู้ต้องการทราบข้อมูลที่มากกว่านี้ของบัตร kbank credit card ก็สามารถสอบถามโดยตรงกับทางธนาคารกสิกรไทยได้ โดยจะเข้าไปที่สาขาของธนาคารหรือจะผ่านเบอร์โทรศัพท์ โดยบัตรเครดิตกสิกรโทรไปได้ที่ 02 888 8888 ซึ่งเป็นสายด่วนสำหรับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย หรือถ้าสะดวกเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ ก็มีเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยอย่าง https://www.kasikornbank.com/ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ kbank credit card อยู่พอสมควร

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 15.83% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 500,000 บาท

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยถูกมาก

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย