เงินเดือน - เริ่มต้น 6,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 300,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อ promise กู้ง่ายๆ เพียงเปิดเว็บไซต์ตัวใหม่ล่าสุดแนะนำสินเชื่อ promise และรายละเอียดการขอสินเชื่อที่ควรรู้

 

สินเชื่อ promise หรือ สินเชื่อพรอมิส คืออีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยทำให้ปัญหาทางการเงินของใครหลายคนมีทางออกที่ดี ใครที่กำลังสนใจขอสินเชื่อเงินสดสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากสินเชื่อ promise ครั้งนี้ก็มีรายละเอียดที่จำเป็นต้องเตรียมตัวเพื่อให้การขอสินเชื่อพรอมิสราบรื่นมาแนะนำดังนี้

สินเชื่อ promise กับคุณสมบัติผู้สมัครและเอกสารยื่นพรอมิสที่ต้องเตรียม

ก่อนอื่นแนะนำคร่าว ๆ ก่อนว่า promise คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดในเครือธนาคาร SMBC ประเทศญี่ปุ่นภายใต้ชื่อว่า สินเชื่อ promise เป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ไม่ต้องใช้คนค้ำ แต่ต้องมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อ promise กำหนดไว้ อาทิ มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานเพียง 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครสินเชื่อธนาคารพรอมิสได้ 

พรอมิสสมัครออนไลน์ได้ไหม คำตอบคือ ได้ บนหน้าเว็บไซต์หลักของสินเชื่อ promise สามารถทำการสมัครตามขั้นตอนและกรอกข้อมูลไว้ ที่สำคัญคือต้องเตรียม เอกสารยื่นพรอมิส สำหรับอัพโหลดเพื่อให้ขั้นตอนถัดไปรวดเร็วขึ้นซึ่งในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก็จะใช้การพิจารณาประมาณ 1-5 วันทำการ หรือถ้าไม่สะดวกในการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ ก็นำเอกสารยื่นพรอมิสไปสมัครที่สาขาใกล้บ้านที่มีอยู่ทั่วประเทศได้เช่นกัน 

และวงเงินสินเชื่อ promiseที่จะได้รับจะมีเงื่อนไขว่าหากมีรายได้ไม่เกิน 30,000 ต่อเดือนจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่เกิน 2 เท่าของรายได้แต่ถ้ามีรายได้ต่อเดือน มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป จะมีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip เป็นวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 300,000 บาท

ว่าด้วยเรื่องดอกเบี้ยพรอมิสและการผ่อนชำระสินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise กับรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยพรอมิส จากข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ สินเชื่อพรอมิสถือได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินสดดอกเบี้ยต่ำ โดยมีการกำหนดดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 15% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี 

เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสและทำความเข้าใจกับดอกเบี้ยพรอมิสแล้ว ในส่วนของการผ่อนชำระสินเชื่อ promise ก็จะคำนวณตามวงเงินที่ได้รับทำให้ในการผ่อนชำระรายเดือนของลูกค้าแต่ละคนก็แตกต่างกันไป ซึ่งช่องทางการชำระเงินในยุคปี 2023 นี้ก็เลือกได้หลายช่องทางตามความสะดวก เช่น ชำระผ่านแอพลิเคชั่นธนาคารหรือ เลือกวิธีหักเงินอัตโนมัติจากบัญชีเป็นจำนวนเท่าๆ กันทุกเดือน เป็นต้น

อีกหนึ่งบริการที่เป็นจุดเด่นของสินเชื่อ promise ก็คือการขอกู้สินเชื่ออนุมัติเร็วเพิ่มในวงเงิน โดยจะต้องเป็นลูกค้าที่มีคุณสมบัติเรื่องการชำระเงินที่ดี ไม่มีการค้างชำระ สามารถขอใช้บริการนี้ทางโทรศัพท์หรือ Call Center สินเชื่อพรอมิส 1751 ได้โดยตรงและไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ส่วนการพิจารณาให้กู้เพิ่มในวงเงินเท่าไหร่และจะผ่านการอนุมัติหรือไม่ก็จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทาง Promise 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

โปรโมชั่น - กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ ลงทะเบียนรับเงินทราบผลเร็ว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย