เงินเดือน - เริ่มต้น 7,500 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - กสิกรไทยสินเชื่อ สมัครวันนี้พร้อมอนุมัติทันทีกสิกรไทยสินเชื่อในปัจจุบันมีทั้งหมดกี่ประเภท?

 

สำหรับลูกค้าบุคคลที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยแต่ท่านยังไม่ทราบว่าในปัจจุบันนั้นกสิกรไทยสินเชื่อมีสินเชื่อสำหรับลูกค้าบุคคลทั้งหมดกี่ประเภท ซึ่งบางท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่ากสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 สินเชื่อธนาคารกสิกร 20000 รวมไปถึงเงินฉุกเฉินกสิกร 50000 แต่ท่านอาจจะยังไม่แน่ใจว่าท่านสามารถกู้กสิกรไทยสินเชื่อในวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อไหนได้บ้างถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คกันเลย!

  1. สินเชื่อบุคคล สำหรับผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อนั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายผ่อนสบายและสินเชื่อบางตัวยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอีกด้วย
  2. สินเชื่อบ้าน ต้องบอกเลยว่าในการสมัครสินเชื่อกสิกรนั้นในส่วนของผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อบ้านก็ถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน หรือการกู้สินเชื่อกสิกรเพื่อสร้างบ้านก็ตาม
  3. สินเชื่อรถ สำหรับผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อสำหรับลูกค้าบุคคลประเภทสุดท้ายนี้จะเป็นสินเชื่อรถนั่นเอง ซึ่งการสมัครกสิกรสินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่นั้นจะทำให้ท่านสามารถผ่อนรถได้แบบสบายๆ นอกจากนี้สินเชื่อรถของธนาคารกสิกรยังขึ้นเชื่อเรื่องอนุมัติเร็วอีกด้วย

อยากทราบจุดเด่นของการสมัครกสิกรไทยสินเชื่อเช็คเลย!

ส่องจุดเด่นของการสมัครกสิกรไทยสินเชื่อ! สำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนั้นไม่ว่าท่านจะทำการกู้ผ่านกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 หรือทำการกู้ผ่านผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อตัวไหนก็ตามเราเชื่อว่าก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อกสิกรนั้นท่านจะต้องการเช็คจุดเด่นของการกู้สินเชื่อกสิกรก่อนทำการสมัครอย่างแน่นอน และในบทความนี้เราได้ทำการสรุปจุดเด่นของกสิกรไทยสินเชื่อจากความคิดเห็นของลูกค้าธนาคารกสิกรไทยออกมาเป็นดังนี้

  1. เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ง่าย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วท่านจะสามารถทำการตรวจสอบผลการอนุมัติกสิกรไทยสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน K-Plus ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อยังสาขาธนาคาร
  2. ในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยนั้นมีการขอเอกสารประกอบการสมัครที่ค่อนข้างน้อย ซึ่งกสิกรไทยสินเชื่อบางตัวนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สลิปเงินเดือนประกอบการสมัครสินเชื่อ ด้วยเหตุนี้เองผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอย่างสินเชื่อเงินด่วนจึงค่อนข้างได้รับความนิยมนั่นเอง

ถ้ายื่นเรื่องสมัครกสิกรไทยสินเชื่อวงเงินอนุมัติสูงไหม?

สำหรับวงเงินอนุมัติของกสิกรไทยสินเชื่อนั้นจะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ประเภทของสินเชื่อกสิกรไทยที่ท่านได้ทำการสมัคร ซึ่งจะมีตั้งแต่กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 ไปจนถึงการปล่อยกู้ในวงเงินหลักล้าน โดยวงเงินอนุมัติของกสิกรไทยสินเชื่อแต่ละประเภทนั้นจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางเจ้าหน้าอีกที และในการกำหนดวงเงินอนุมัติของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนั้นจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมอีกที ด้วยเหตุนี้เองกสิกรไทยสินเชื่อจึงไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่ามีวงเงินอนุมัติสูงไหม เพราะจะขึ้นอยู่กับประเภทของการสมัครสินเชื่อกสิกรนั่นเอง สำหรับท่านที่ต้องการกู้สินเชื่อกสิกรแต่ยังไม่แน่ใจว่าตนเองจะสามารถยื่นกู้ผ่านผลิตภัณฑ์กสิกรไทยสินเชื่อตัวไหนได้บ้างนั้นท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับกสิกรไทยสินเชื่อได้ที่สาขาธนาคารใกล้บ้านเพื่อขอคำแนะนำจากทางเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 5.75% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 2.5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - สหกรณ์ออมทรัพย์กรมสรรพากรเปิดให้ฝากเงินดอกเบี้ยสูง

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 15.83% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 500,000 บาท

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยถูกมาก

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย