เงินเดือน - มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตรวิสดอม บริการบัตรกสิกรสำหรับนักลงทุนรวมจุดเด่นของ “บัตรวิสดอม” เรื่องของกสิกรวิสดอมในปี 2566 / 2023

ธนาคารกสิกรไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆ ของไทย เพราะสิทธิประโยชน์จากการเป็นลูกค้าธนาคารแห่งนี้ ไม่ว่าในฐานะที่เปิดบัญชีเงินฝาก สินเชื่อนาโนกสิกรหรือทำบัตรเครดิตกสิกร ก็ล้วนแต่ค่อนข้างที่จะคุ้มและได้รับผลตอบแทนที่ค่อนข้างดีน่าพอใจ โดยหากอยากเปิดบัญชีออมทรัพย์ก็ไม่ต้องใช้คุณสมบัติอะไรมาก แค่พกบัตรประจำตัวประชาชนไปด้วยพร้อมเงินฝากขั้นต้นก็พอ ส่วนถ้าหากอยากทำบัตรวิสดอมซึ่งเป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย ก็อาจจะมีขั้นตอนที่ซับซ้อนขึ้นมาหน่อย เพราะบัตรวิสดอม คือบัตรที่ให้เอกสิทธิ์ด้านการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้เรื่องการบริหารเป็นอย่างดี คอยรายงานด้านการเงินให้เป็นระยะๆ โดยบัตรวิสดอมจะไม่มีค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ส่วนสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้น บทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ไม่น้อยต่อผู้ที่กำลังศึกษาถึงความเป็นไปได้ในการเปิดบัตรวิสดอมในปีนี้ให้ได้ทราบไว้ประกอบการตัดสินใจเปิดบัตร

 

วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรและเงื่อนไขของบัตรวิสดอมที่ต้องรู้

 

สำหรับในส่วนของวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้น ต้องแจ้งให้ท่านผู้อ่านได้ทราบว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยตัวนี้ไม่เหมือนบัตรแบบอื่นๆ ตรงที่จะต้องได้รับเชิญให้ไปทำจากทางธนาคาร หากอยู่ๆ อยากทำบัตรวิสดอมแล้วเดินไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านก็ไม่สามารถทำได้ โดยผู้ที่เข้าข่ายอยู่ในเงื่อนไขของการทำบัตรประกอบด้วยผู้ที่มีเงินฝากประจำหกเดือน เปิดบัตรกสิกรวิสดอมยังรวมถึงมีหุ้นกู้กสิกรหรือลงทุนในกองทุน LTF RMF, กองทุนรวมต่างๆ ตั้งแต่ 10 ล้านบาทเป็นต้นไป ซึ่งจะต้องซื้อและทำในสาขาเดียวกันวันเดียวกัน แต่เปิดบัตรเครดิตกสิกร wisdom สามารถแบ่งๆ แบบกองทุน 3 ล้านบาท เงินฝากประจำ 3 ล้านและที่เหลือเป็นหุ้นกู้ก็ได้ หรืออยากเปิดบัตรวิสดอมจะซื้อประกันเพื่อให้เข้าข่ายก็ได้ โดยราคาประกันก็มีตั้งแต่ 600,000 ถึง 1,200,000 บาท และเมื่อรับบัตรจากเดอะวิสดอมกสิกรไทยก็จะสามารถเข้าไปใช้บริการผ่านทางธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขา รวมถึงเลานจ์พิเศษสำหรับผู้มีบัตรวิสดอมที่สยามพารากอนด้วย เมื่อคุณเข้าไปสอบถามเรื่องการเงิน ก็จะได้รับการดูแลจากพนักงาน wisdom กสิกรเป็นอย่างดี คอยนำเครื่องดืมมาเสิร์ฟ และได้รับคำปรึกษาทางการเงินจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ในฐานะบัตรเครดิต บัตรวิสดอมก็สามารถนำเอาไปซื้อสินค้าและบริการโดยได้รับส่วนลดสุดพิเศษไม่ว่าจะใช้บัตรวิสดอมจากที่ไหนในประเทศหรือในโลกก็ตาม และพอเป็นในรูปแบบของการเชิญให้สมัคร เอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรก็ไม่ต้องเตรียมแต่อย่างใด จะเห็นได้ว่าจุดเด่นที่เกิดจากการทำบัตรวิสดอมมีมากมายหลายอย่างเลยทีเดียว อีกเรื่องที่หลายคนน่าจะสงสัยกันก็คือวงเงินสูงสุดของบัตรธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ใบนี้จะเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือ 5 เท่าของรายได้นั้นเองสำหรับบัตรเครดิตวิสดอม

 

การติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากกสิกรวิสดอมเพื่อบัตรวิสดอม

ถ้าหากอยากทราบข้อมูลจากทางธนาคารกสิกรไทยเกี่ยวกับบัตรวิสดอม ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วนของทางธนาคารซึ่งก็คือเบอร์ 02 888 8889 ซึ่งเป็นเบอร์ที่มีไว้สอบถามเกี่ยวกับบัตรวิสดอมโดยตรง นอกจากนั้นก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร ซึ่งก็คือ https://www.kasikornbank.com/ เรียกได้ว่ามีช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับบัตรวิสดอมที่หลากหลายทีเดียว หากท่านผู้อ่านสนใจและทำการศึกษาข้อมูลเหล่านี้ก่อนจะคิดถึงเรื่องการเปิดบัตรกสิกรวิสดอมจริงๆ ก็น่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านเกี่ยวกับเรื่องบัตรเครดิตกสิกร wisdom ไม่น้อยเลยทีเดียว และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลบัตรเครดิตอนุมัติไวที่เชื่อว่าน่าจะมีประโยชน์บ้างเกี่ยวกับบัตรวิสดอม

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 8,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อฟีนิกซ์ scb เพียงโหลดแอพก็กู้เงินได้เลย

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย