เงินเดือน - เริ่มต้น 7,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส พร้อมรับบัตรกดเงินสดวันนี้แนะนำข้อมูลสินเชื่อยูเมะพลัส กับสิทธิพิเศษและจุดเด่นต่างๆ

 

สินเชื่อ umay+ หรือสินเชื่อยูเมะพลัส เป็นบริการสินเชื่อเงินสดพร้อมบัตรกดเงินสดที่มีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก ใครกำลังสนใจสินเชื่อยูเมะพลัส ครั้งนี้ก็ข้อมูลน่าสนใจ เช่น เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส เอกสารสมัครยูเมะพลัส และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมาแนะนำดังนี้

สินเชื่อยูเมะพลัส มีวิธีการขอสินเชื่อหรือสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสอย่างไร

สินเชื่อยูเมะพลัส มีให้เลือก 2 ประเภทสินเชื่อหลักๆ คือ สินเชื่อ umay+ กับ สินเชื่อยูเมะพลัส Premier จะเรียกว่าเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ได้เพราะเมื่อผ่านการพิจารณาอนุมัติหลังสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสแล้ว ก็จะได้รับบัตรกดเงินสดสำหรับกดเงินจากตู้เอทีเอ็มเมื่อต้องการใช้จ่ายฉุกเฉิน

สำหรับวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน จริงๆ แล้วเงื่อนไขที่จะทำให้ผ่านการพิจารณาของสินเชื่อยูเมะพลัส เมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากผู้ให้บริการอื่นๆ ต้องบอกว่า ยูเมะพลัส อนุมัติค่อนข้างง่าย ถ้าแสดงเอกสารครบตามเงื่อนไขและคุณสมบัติตรงกับข้อกำหนดก็ผ่านได้ไม่ยาก เช่น เอกสารแสดงรายได้ ขั้นต่ำ 7,000 บาทสำหรับสมัครยูเมะพลัสธรรมดา ถือว่าเป็นรายได้ต่อเดือนที่ไม่น่าจะมีปัญหาในยุคนี้ เมื่อเตรียมเอกสารครบก็ สมัครยูเมะพลัสออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของยูเมะพลัสได้อย่างสะดวก หรือจะดาวน์โหลดแอปลงในมือถือแล้วก็สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสผ่านแอปก็สามารถทำได้เช่นกัน และหากต้องการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสก็มีให้เลือกตรวจสอบผลการสมัครบนเว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้สมัคร ซึ่งหากผ่านการอนุมัติสินเชื่อยูเมะพลัสก็จะโอนเข้าบัญชีให้ทันที

จุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัส 

สินเชื่อยูเมะพลัส มีจุดเด่นคือตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นทั้งเงินก้อนเข้าบัญชีและมีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้ลูกค้าได้วางแผนการใช้จ่ายได้อย่างยืดหยุ่น ขั้นตอนและวิธีการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสก็ทำทุกอย่างผ่านออนไลน์ได้ ไม่ยุ่งยาก แม้กระทั่งการเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสสำหรับลูกค้าที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อยูเมะพลัสและใช้บริการไปได้ระยะเวลาหนึ่งสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และรอรับผลการพิจารณาผ่าน SMS ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปสาขาของยูเมะพลัส

ที่สำคัญคือบัตรกดเงินสดก็ไม่ได้มีไว้แค่กดเงินจากตู้เอทีเอ็มเท่านั้นเพราะสินเชื่อยูเมะพลัส ยังมีสิทธิพิเศษอย่างหนึ่งคือบริการผ่อน 0% ด้วยบัตรสินเชื่อยูเมะพลัส ได้เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 15-48 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงสมาร์ทโฟน ไอโฟน ไอแพด เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นชวนเพื่อนมาสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส ถ้าเพื่อนสมัครผ่าน ได้รับอนุมัติ ผู้แนะนำจะได้รับรางวัลสมนาคุณพิเศษมูลค่า 700 บาทต่อ 1 คน เรียกว่ายิ่งชวนมาสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสก็จะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่าแน่นอน

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมาย

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - Tmb บัตรเครดิตบัตรดีๆ ที่มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย