เงินเดือน - มียอดรวมผลิตภัณฑ์ TTB ไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท


ดอกเบี้ย - สูงสุด 7% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต ttb reserve บัตรเครดิตดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเงื่อนไขในการสมัคร ttb reserve ประจำปี 2566 / 2023

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ย่อมอยากได้อิสระทางการเงินหรือสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าคนอื่นในการใช้จ่าย แต่การจะได้อะไรแบบนั้นคุณจะต้องมีคุณสมบัติที่เอื้อมาประกอบด้วย เช่น หากคุณมียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝากกับทางธนาคารทหารไทยธนชาตมากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไป ไม่ว่ายอดดังกล่าวจะเกิดจากเงินลงทุน หรือทำประกันชีวิตใดๆ ที่ทำไว้ก็ตาม ก็สามารถที่จะทำเรื่องสมัครเพื่อขอเปิดบัตร ttb reserve กับทางธนาคารได้ (เดิมทีเป็นบัตรเครดิตทหารไทยกับบัตรธนชาต) ซึ่งยังรวมถึงการทำประกันวินาศภัยอีกด้วย หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่า ttb reserve จะให้เอกสิทธิ์อะไรบ้างหากได้ทำบัตรเครดิตประเภทนี้ บทความนี้จะช่วยไขข้อข้องใจดังกล่าวที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิต ttb reserve ให้ท่านผู้อ่านได้ทราบ และเรื่องแรกที่จะต้องทราบ ttb reserve คือสิ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการอำนาจในการเข้าถึงการใช้จ่ายต่างๆ พอสมควร และเรื่องแรกที่ควรทราบว่า แน่นอนไม่ว่าสมัครบัตรเครดิต ttb แบบใดก็ตามก็จะต้องทำธุรกรรมกับทางทหารไทยธนชาตอยู่ก่อนแล้ว

 

สิทธิประโยชน์ที่จะได้จาก ttb reserve และเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตประเภทอื่น

 

หากท่านทำ ttb reserve อย่างแรกที่ท่านจะได้รับคือคะแนนจากการลงทุนในผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารเพื่อนำคะแนนในฐานะเอกสิทธิ์พิเศษไปใช้แลกผลประโยชน์ต่างๆ ได้ ซึ่งสำหรับ ttb reserve สิทธิประโยชน์นี้ก็จะมีให้กับผู้ที่มีมีเงินฝากหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ของธนาคาร 5 ล้านบาทขึ้นไปโดยกับ ttb reserve จะได้คะแนนสะสมตั้งแต่ 10,000 คะแนน และระดับของคะแนนบัตร ttb reserve จะเพิ่มขึ้นไปตามระดับการลงทุนในผลิตภัณฑ์ด้วย ซึ่งหากคุณมีผลิตภัณฑ์กองทุนรวมอยู่ที่เกินกว่า 20 ล้านบาทขึ้นไป คะแนน ttb reserve ที่ได้รับก็จะมากถึง 180,000 คะแนนเลยทีเดียว คนที่ทำบัตรเครดิต ttb ประเภทอื่นๆ ก็จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ลักษณะนี้ และสามารถแลกคะแนนที่ได้กับการได้มาซึ่งของกำนัลพิเศษจากทาง ttb ส่วนข้อดีอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิตแบบ ttb reserve ยังรวมถึงเอกสิทธิ์ที่จะมีที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนส่วนตัว ที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านผู้ถือบัตรเครดิต ttb reserve ว่าควรจะวางแผนการใช้จ่ายหรือการลงทุนอย่างไรต่อไปในอนาคต ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญและเป็นสิ่งที่สินเชื่อบัตรเครดิต ttb reserve มองเห็นว่าจำเป็นเพราะการลงทุนมีความเสี่ยง หากได้ที่ปรึกษาที่ดีย่อมมีคุณสมบัติที่เหมาะสมย่อมได้เปรียบกว่าคนอื่น ซึ่งส่วนนี้ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของ ttb reserve ที่บัตรเครดิตประเภทอื่นไม่มี ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆ ที่ผู้สมัครบัตรเครดิต ttb จะได้รับยังประกอบด้วยการได้เครดิตเงินคืนค่าน้ำมัน 8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเติมน้ำมันกับทางปั้มเอสโซ่ โดยสำหรับ ttb reserve จะมีบัตรเครดิตให้เลือกสองประเภท แบบแรกก็คือ ttb reserve signature สำหรับผู้มีเงินฝากหรือทำประกันตั้งแต่ 5 ล้านถึง 30 ล้านบาท และ ttb reserve infinite สำหรับผู้มีเงินฝากและทำประกันตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไป โดยเงื่อนไขในการใช้งานและรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จาก ttb reserve ก็เป็นไปตามที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ 

 

การพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ttb reserve แบบออนไลน์ก่อนตัดสินใจทำบัตรเครดิต ttb

สำหรับคนอยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติม ก็มีช่องทางออนไลน์โดยสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของทาง ttb reserve โดยตรงซึ่งก็คือ https://www.ttbbank.com/th/ttb-reserve หรือหากอยากได้รีวิวหรือความเห็นดีๆ เกี่ยวกับ ttb reserve ก็สามารถค้นผ่านกูเกิ้ลด้วยคำว่า”ttb reserve pantip” ก็จะได้อ่านความเห็นที่น่าสนใจจากผู้ใช้งานบริการของธนาคารธนชาต ttb จริงๆ รวมทั้งการเปรียบเทียบกับบัตรของธนาคารอื่น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นไปในทางบวกเป็นหลัก และทั้งหมดก็คือข้อมูลเบื้องที่เชื่อว่าคนซึ่งกำลังสนใจเกี่ยวกับ  ttb reserve อยากจะทราบเอาไว้ในเบื้องต้น เพื่อประกอบการพิจารณาและประเมินว่าตัวท่านเอง มีคุณสมบัติหรือเงื่อนไขเหมาะสมกับการทำบัตรเครดิตประเภทนี้หรือไม่ 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 27.69% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาคิดดอกเบี้ยต่ำ และเงื่อนไขน้อย

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อช๊อปปี้ง่ายๆ เพียงทำการยืนยันตัวตน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย