เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต shopee ตอบโจทย์สายช้อปปิ้งปี 2023สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิต shopee ดีไหม กับเงื่อนไขในปี 2566 / 2023

สำหรับหลายๆ คน บัตรเครดิตไม่ว่าจะแบบไหนก็ไม่ดีเท่าบัตรที่ทำให้การจับจ่ายภายใต้วงเงินที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่าย และไม่ได้มีการกำหนดคุณสมบัติที่ทำให้การสมัครเป็นเรื่องยุ่งยากวุ่นวายหลายขั้นตอน ต้องมานั่งลุ้นว่าจะผ่านการอนุมัติหรือไม่อย่างไร แต่สำหรับบัตรเครดิตจากผู้ให้บริการบางที่ ก็อาจจะไม่ต้องกังวลเงื่อนไขอะไรมากอย่างเช่นบัตรเครดิต shopee ที่ทาง shopee จับมือร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จนเกิดเป็นบัตรที่มีความ kbank shopee ขึ้นมา โดยหากต้องการจะทำบัตรเครดิต shopee เพียงแค่มีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปีสำหรับผู้ต้องการทำบัตรหลัก และมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปสำหรับผู้ทำบัตรเสริม รวมถึงภาระหนี้ต่อเดือนก่อนทำบัตรเครดิตกสิกร shopee จะต้องไม่เกินกว่าที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ นอกจากนี้ เพื่อให้เข้าเงื่อนไขจะต้องไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันทางการเงินใดๆ มาก่อน ส่วนรายได้หากอยากเปิดบัตรเครดิต shopee สำหรับคนไทยทำบัตรแพลทินัมต้องรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ส่วนถ้าเป็นชาวต่างชาติรายได้ต่อเดือนเมื่อต้องการทำบัตรกสิกร shopee จะต้องมากกว่า 50,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าทำบัตรเครดิต shopee แบบซิกเนเจอร์ รายได้ต่อเดือนจะคนไทยหรือต่างชาติต้องมากกว่า 70,000 บาทขึ้นไป และทางธนาคารได้สงวนสิทธิ์ผู้จะทำบัตรกับ shopee บัตรเครดิตได้จะต้องได้รับเชิญจากทางธนาคารเท่านั้น 

 

ข้อดีของบัตรเครดิต shopee รวมถึงสิทธิประโยชน์

 

สำหรับบางคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตใบนี้ทำแล้วดีไหม ก็ต้องมาดูกันว่าสิทธิประโยชน์ที่จะได้มีอะไรบ้าง เริ่มจากค่าธรรมเนียมเมื่อต้องเสียในการสมัครบัตรเครดิต shopee ปีแรกฟรีส่วนปีต่อไปก็ยังฟรีเหมือนกัน เพียงแต่ว่าท่านผู้อ่านเจ้าของบัตรจะต้องมียอดใช้จ่ายเกินกว่า 12 ครั้งต่อปีขึ้นไป แถมใช้บัตรเครดิต shopee ซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าชั้นนำจะสามารถผ่อนแล้วคิดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานถึง 10 เดือน หรือถ้าจ่ายผ่าน k plus จะเสียดอกเบี้ยที่ 0.65 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ข้อดีหลักๆ ที่ควรรู้ก็คือบัตรเครดิต shopee สมัครง่ายเอกสารไม่ได้ใช้เยอะ และยังอนุมัติค่อนข้างเร็วเพียง 30 นาทีก็อาจจะทราบว่าบัตรเครดิต shopee ของท่านได้รับการอนุมัติหรือไม่ แถมยังมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิต shopee รูดที่ร้านค้าหรือซื้อของแบบออนไลน์ก็ตาม ส่วนคนที่ชอบเรื่องโปรโมชั่นก็อาจจะสงสัยว่าโปรบัตรเครดิต shopee 2566 ณ ตอนนี้มีอะไรบ้าง คำตอบก็คือมีมากมายหลากหลายโปรโมชั่นทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดบัตรเครดิต shopee 150 บาทเมื่อซื้อของกับทาง shopee เมื่อใช้ 1,000 คะแนนของ k point นอกเหนือไปจากนั้นยังมีประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ให้ท่านผู้ถือบัตรเครดิต shopee อีกด้วย ส่วนคนที่สงสัยในเรื่องการใช้งาน บางคนอาจยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิต shopee ใช้ยังไง การใช้งานก็ไม่ยากเลยไม่ต่างกับบัตรเครดิตอื่นๆ ที่เมื่อจะจ่ายเงินก็ส่งให้พนักงานนำไปรูดแล้วให้นำสลิปมาให้ท่านผู้อ่านเซ็นอีกที สำหรับส่วนลด shopee ก็ไม่ต้องทำอะไรยุ่งยากเมื่อท่านทำตามข้อกำหนดของบัตรเครดิต shopee ก็จะได้มาโดยอัตโนมัติ สำหรับในส่วนของวงเงินที่ท่านจะได้รับก็จะเป็นไปตามที่ทางธนาคารและบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้กำหนดเอาไว้

 

เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมนอกเหนือจากเงื่อนไขและคุณสมบัติเพื่อทำบัตรเครดิต shopee

สำหรับผู้ที่ต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรีวิว ก็สามารถค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “บัตรเครดิตกสิกร shopee ดีไหม pantip” เพื่อลองหาความเห็นจากผู้ใช้งานจริงท่านอื่นๆ ดูได้ ซึ่งหลายความเห็นก็สรุปได้ว่าดีไหมทั้งในด้านวงเงินและเรื่องอื่นๆ และทั้งหมดนี้คือข้อมูลข้างต้นสำหรับผู้อยากทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิต shopee 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

โปรโมชั่น - กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ ลงทะเบียนรับเงินทราบผลเร็ว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย