เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อช๊อปปี้ง่ายๆ เพียงทำการยืนยันตัวตนทำอย่างไรจะขอกู้สินเชื่อช๊อปปี้ได้ และข้อดีกับข้อเสียในปี 2023 / 2566

บางคนเปิดร้านกาแฟแล้วขายไม่ค่อยได้ ฝนตกทั้งวันลูกค้าไม่เข้าร้านแต่ยังอยากสู้ต่อ เลยขอสินเชื่อเงินสดด่วนจากแหล่งที่ให้บริการมาเป็นเงินทุนหมุนเวียน เผื่อจากที่ขายได้วันละ 5 แก้วต่อไปอาจขายดีขึ้น แต่การอนุมัติบางทีก็ไม่ง่ายเพราะแหล่งให้กู้เงินบางแห่งก็จะตรวจสอบเอกสารและมีเงื่อนไขมากมายจนทำให้ไม่ผ่าน การสมัครสินเชื่อผ่านแอพจึงกลายเป็นตัวเลือกของหลายๆ คนในโลกออนไลน์เพราะน่าจะทำให้มีโอกาสได้เงินมากกว่าขอสินเชื่อทั่วไป และหนึ่งในบริการที่หลายคนให้ความสนใจก็คือสินเชื่อช๊อปปี้ที่เป็นบริการสินเชื่อนาโนจาก shopee หรือสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบการอาชีพอิสระ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของภาครัฐสมัครสินเชื่อช๊อปปี้จึงไว้ใจได้เรื่องความน่าเชื่อถือ โดยบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจะต้องรู้หากต้องการขอสินเชื่อช๊อปปี้ไปใช้ต่อยอดหรือพยุงธุรกิจของท่าน ก่อนอื่นจะต้องทราบคุณสมบัติของผู้จะยื่นเรื่องกับสินเชื่อช๊อปปี้ก่อนว่าจะต้องมีบัญชีของ shopee ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว อายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและจะต้องมีสัญชาติไทยเพื่อให้สามารถขอกู้สินเชื่อช๊อปปี้ได้คล้ายๆ กับบริการผ่อนสินค้าผ่านสินเชื่อ pay next

 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อช๊อปปี้และการอนุมัติสินเชื่อช๊อปปี้

 

ถ้าคุณมีบัญชีของ shopee อยู่ก่อนแล้วก็จะขอ shopee สินเชื่อเงินสดได้โดยเข้าไปทำเรื่องในแอพของช๊อปปี้ที่จะต้องติดตั้งไว้เรียบร้อย ซึ่งก็ติดตั้งได้ไม่ยากและติดตั้งได้ในมือถือทุกระบบ สำหรับการยืมเงินจาก shopee ก็ให้เข้าไปในส่วนของ SEasyCash แล้วจากนั้นก็เลือกที่ “สมัครเลย” เพื่อขอกู้สินเชื่อช๊อปปี้เป็นลำดับถัดไป จากนั้นท่านก็รอผลการอนุมัติซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เวลาไม่เกิน 1 วัน อาจไม่ถึงกับเร็วแบบสินเชื่อเงินสด 30 นาทีก็ได้อนุมัติแต่ก็ถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานสินเชื่อทั่วไป ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่ท่านควรทราบไว้ หากเป็นสินเชื่อช๊อปปี้นาโนจะอยู่ที่ไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และวงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 100,000 บาท แต่ถ้าเป็นสินเชื่อช๊อปปี้ที่ให้กู้สำหรับบุคคลทั่วไปจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และวงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 40,000 บาท และทั้งสองประเภทของสินเชื่อช๊อปปี้สามารถรับเงินและใช้จ่ายผ่านทาง ShopeePay Wallet ได้เหมือนกันหมด ข้อดีอื่นๆ ของบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จาก shopee นอกเหนือจากสมัครได้ง่ายๆ ผ่านมือถือของท่านก็คือไม่มีการขอเอกสารเพิ่มเติม และเพราะเป็นสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรซึ่งแปลว่ามีธนาคารกสิกรไทยมาเป็นหุ้นส่วนด้วย จึงไว้ใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของการรักษาข้อมูลของสินเชื่อช๊อปปี้และการบริการเรียกเก็บเงินที่เป็นระบบอันแตกต่างจากการขอกู้นอกระบบโดยทั่วไป ที่สำคัญสินเชื่อช๊อปปี้ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด เรียกได้ว่ามีแค่ดอกเบี้ยที่จะต้องบวกเข้าไปในการจ่ายคืนเพียงเท่านั้น ส่วนข้อเสียก็อาจจะเป็นในส่วนของเพดานการกู้เงินที่หากอยากจะได้มากกว่าวงเงินสูงสุดของสินเชื่อช๊อปปี้ก็เหมือนจะทำไม่ได้ ณ ตอนนี้ 

 

เรื่องที่ต้องรู้หากจะกู้สินเชื่อช๊อปปี้และการวางแผนการใช้จ่ายเงินกู้เมื่อกู้เงินช๊อปปี้

หากกู้เงินช๊อปปี้มาแล้ว ท่านผู้อ่านอาจจะต้องวางแผนการจัดการด้านการเงินของท่านให้ดีพอสมควร อย่างน้อยก็นำเงินที่ได้จากการกู้ยืมไปใช้ประโยชน์ที่จะก่อให้เกิดผลงอกเงยให้ท่านมีดอกเบี้ยจ่ายคืนสินเชื่อช๊อปปี้ได้เหมือนกับการมีบัตรกสิกร shopee ไม่ควรนำเงินไปใช้กับเรื่องไม่จำเป็นและไม่สมควรใดๆ นอกจากนั้น ควรจ่ายดอกเบี้ยกับสินเชื่อช๊อปปี้ให้ตรงตามเวลาที่ทาง shopee ได้กำหนดเอาไว้ เพราะหากมีการผิดนัดชำระหนี้กับทางสินเชื่อช๊อปปี้แล้ว นอกจากท่านอาจจะเจอค่าปรับ ท่านก็อาจจะเสียเครดิตในระยะยาวได้ และจะกู้สินเชื่อช๊อปปี้อีกครั้งหรือกู้ที่ไหนก็อาจจะผ่านได้ยาก

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมาย

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย