เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 30,000 บาท

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตออมสิน เปิดบัตรง่ายๆ รับวงเงินสูงจุดเด่นของบัตรเครดิตออมสิน และเรื่องควรรู้เมื่อสมัครบัตรออมสินปี 2566 / 2023

หลายๆ ท่านน่าจะทราบดีว่าหากมีบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตออมสินหรือของธนาคารไหนก็ตาม ความสะดวกสบายในการใช้จ่ายรวมถึงอำนาจในการเข้าถึงบริการทางการเงินก็จะมีค่อนข้างมากไปด้วย แต่ผู้จะสมัครคุณสมบัติถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะสมัครผ่านหรือไม่ และท่ามกลางบริการบัตรเครดิตจากหลากหลายธนาคาร หนึ่งในนั้นมีบัตรเครดิตออมสินที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นพิเศษ อาจจะเพราะชื่อของธนาคารออมสินเองที่เป็นธนาคารเก่าแก่มานาน จุดเด่นคือเน้นเรื่องของการออมทรัพย์และเป็นธนาคารของรัฐจึงสามารถวางใจได้หากทำธุรกรรมไม่ว่าฝากหรือถอน หรือด้านการเงินทั้งแบบออนไลน์หรือแบบใดๆ ก็ตาม บทความนี้จะช่วยแนะนำมอบคำปรึกษาแก่ท่านผู้อ่านหากท่านประสงค์จะทำบัตรเครดิตออมสินว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง หากเป็นอาชีพอิสระสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้หรือไม่ รวมถึงหากคุณเป็นผู้ให้ความสนใจด้านเทคโนโลยี แล้วอยากทำบัตรแต่ไม่อยากไปที่ธนาคารโดยตรง จะสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้หรือไม่ โดยอย่างแรกคือท่านผู้อ่านจะต้องมั่นใจว่าตัวเองมีสถานะทางการเงินที่ดีพอจะสามารถชำระหนี้ที่เกิดจากบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ในอนาคต

 

ประเภทของบัตรเครดิตออมสินและหลักฐานใช้สมัครบัตรออมสิน

 

สำหรับการทําบัตรเครดิตออมสินก็มีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบออมสิน เวิลด์ ที่จะคุ้มครองในวงเงินสูงสุดกว่า 8,000,000 บาทในกรณีที่ท่านเกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง โดยเป็นการคุ้มครองจากบัตรเครดิตออมสินแบบทั่วโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยบัตรเครดิตออมสินยังมอบอำนาจการจับจ่ายผ่านร้านที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยคุณสมบัติหลักๆ ของผู้จะสมัครประกอบด้วยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 75 ปี มีบัญชีกับธนาคารออมสิน ไม่ว่าจะฝากประจำ/สลากพิเศษออมสินไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท หรือจะเปิดบัตรเครดิตออมสินก็สามารถใช้บัญชีเงินฝากเผื่อเรียกมูลค่ารวมตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป โดยระยะเวลาดำรงเงินฝากต้องไม่ต่ำกว่า 6 เดือนบัตรเครดิตออมสินถึงจะอนุญาตให้ทำบัตรได้ โดยหลักฐานที่ใช้ประกอบขอเปิดบัตรเครดิตออมสินประกอบด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและหน้าบัตรยังเห็นชัด และสมัครบัตรออมสินยังต้องใช้สมุดบัญชีฝากประจำ/สลากออมสินของท่านประกอบการพิจารณา ส่วนบัตรเครดิตออมสินประเภทอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ประกอบด้วยบัตรอีคอมเมิร์ช ที่จะช่วยในเรื่องของการช้อปปิ้งและคุ้มครองระหว่างการเดินทาง หรือบัตรเครดิตออมสินเพรสทีสที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของท่าน สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้หรือไม่ คำตอบก็คือขอแนะนำให้ใช้บัตร atm หรือทำบัตร atm ไว้เพราะบัตรเครดิตออมสินไม่สามารถใช้กดเงินสดได้ และสำหรับคำถามที่ว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่? คำตอบก็คือโดยส่วนใหญ่แล้วบัตรเครดิตออมสินจะให้ 3.5 เท่าของรายได้หรือเงินเดือนในแต่ละเดือนของท่านผู้อ่าน

 

เรื่องของการทำธุรกรรมออนไลน์กับการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์

หลังจากที่ได้ทราบแล้วว่าบัตรออมสินมีกี่แบบที่น่าสนใจ ก็มาถึงในส่วนของคนที่สงสัยว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปสมัครบัตรออมสินได้ที่ https://www.gsb.or.th/ เพื่อกรอกข้อมูลและให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อไปในภายหลัง และเมื่อได้บัตรแล้ว ก็สามารถใช้ MyMo ในฐานะของแอพบัตรเครดิตออมสินตรวจสอบยอดการใช้งานหรือวงเงินที่เหลืออยู่ได้ ส่วนใครที่อยากจะทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสิน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือข้อควรรู้ต่างๆ ก็สามารถสอบถามบัตรเครดิตออมสินโทร 1115 ได้ตลอดเวลา 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 7,500 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - กสิกรไทยสินเชื่อ สมัครวันนี้พร้อมอนุมัติทันที

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย