เงินเดือน - เริ่มต้น 8,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อฟีนิกซ์ scb เพียงโหลดแอพก็กู้เงินได้เลยสินเชื่อฟีนิกซ์ หนึ่งในสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายเมื่อต้องการเงินด่วน

 

สินเชื่อฟีนิกซ์ เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่มีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผู้ร่วมทุนจึงเรียกกันอีกชื่อว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ scb สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ในระบบที่เข้าถึงได้ง่าย ได้เงินเร็ว ครั้งนี้ก็ได้นำข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อฟีนิกซ์มาฝากดังต่อไปนี้

แนะนำข้อมูลสินเชื่อสำหรับผู้สนใจสินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์ จริงๆ แล้วที่ถูกต้องจะอ่านว่า ฟินนิกซ์ หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ scb นั่นเอง จุดเด่นของสินเชื่อคือการเป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย ทำให้ใช้บริการได้อย่างสบายใจ ส่วนประเภทสินเชื่อก็เป็นสินเชื่อเงินสดสำหรับบุคคลที่ให้บริการยืมเงินผ่านแอพในมือถือ ทั้ง 2 ระบบ เรียกว่าเป็นตัวเลือกแอพยืมเงิน iosและ android ที่เข้าถึงได้ง่าย 

สินเชื่อฟีนิกซ์ มีขั้นตอนการดำเนินการที่รวดเร็วตามที่โปรโมตว่าเป็น ฟีนิกซ์เงินด่วน เมื่อผ่านการอุมัติแล้วจะได้รับการโอนเงินเข้าบัญชีทันที ส่วนวิธีถอนเงินฟินนิกซ์ก็ใช้หลักการเดียวกับแอพธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถโอนเงินไปยังบัญชีอื่นหรือถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตามต้องการเนื่องจากสินเชื่อฟีนิกซ์เป็นแอพที่ผูกกับหมายเลขบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว 

ในภาพรวมต้องบอกว่าสินเชื่อฟีนิกซ์ คือทางเลือกสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายแห่งปี 2566ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ตอบโจทย์ใครที่ต้องการเงินด่วนแบบถูกกฎหมาย ทุกอย่างสามารถทำได้ผ่านแอพฟีนิกซ์ครบจบในแอพเดียวตั้งแต่การสมัครสินเชื่อผ่านแอพไปจนถึงการชำระคืนในแต่ละเดือน

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแอพฟีนิกซ์และ สินเชื่อฟีนิกซ์

ก่อนอื่นต้องมาดูคุณสมบัติที่สินเชื่อฟีนิกซ์ระบุไว้เกี่ยวกับผู้สนใจสมัครสินเชื่อผ่านแอพ อย่างแรกคือรายได้ต่อเดือน อย่างน้อย 8,000 บาทขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้าง พนักงานบริษัท มนุษย์เงินเดือนรวมไปถึงฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการขนาดเล็กก็สามารถใช้บริการสินเชื่อฟีนิกซ์ดังกล่าวนี้ได้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินของสินเชื่ออยู่ที่ระหว่าง 2,000-100,000 บาท

หลังจากสำรวจรายได้ตัวเองแล้วลำดับต่อไปก่อนสมัครสินเชื่อผ่านแอพ ก็คือต้องมีบัญชีเงินฝากกับไทยพาณิชย์และโหลดแอพฟีนิกซ์าไว้ในมือถือเพื่อทำธุรกรรมในทุกๆ ขั้นตอน และถ้าต้องการข้อมูลสินเชื่อจากรีวิวของผู้ที่เคยเป็นลูกค้าสินเชื่อฟีนิกซ์มาก่อนก็ลองค้นหารีวิวด้วยคำค้น เช่น สินเชื่อฟีนิกซ์รีวิว หรือ สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip เป็นต้น

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ย ทางสินเชื่อฟีนิกซ์ก็ระบุไว้บนเว็บไซต์ออนไลน์ว่า คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75 % ต่อเดือนภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดและเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือถ้าหากคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยต่อปีก็อยู่ในข้อกำหนดตามกฎหมายของธปท. โดยเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3- 12 เดือน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับ

 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 7,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส พร้อมรับบัตรกดเงินสดวันนี้

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - มียอดรวมผลิตภัณฑ์ TTB ไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท


ดอกเบี้ย - สูงสุด 7% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต ttb reserve บัตรเครดิตดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย