เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรี สมัครวันนี้ใช้เพียงเล่มทะเบียน  1. อยากได้เงินสด อยากมีรถขับ ให้ไฟแนนซ์กรุงศรี ช่วยคุณ

ในปี 2023 นี้ สำหรับในประเทศไทยปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารถยนต์ ถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ เพราะการคมนาคม ขนส่งสาธารณะในประเทศเรานั้นยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่การจะซื้อรถสักคันนั้น ด้วยค่าแรง และค่าครองชีพในประเทศไทยเมื่อเทียบกับราคารถ ถือว่าค่อนข้างห่างกันมาก ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมซื้อรถผ่านการจัดไฟแนนซ์ ที่เป็นการขอวงเงินสินเชื่อผ่อนชำระรถ และกรุงศรีอยุธยาไฟแนนซ์ ก็เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีบริการไฟแนนซ์กรุงศรี สำหรับคนอยากออกรถ จะรถมือหนึ่ง จะรถมือสองก็ไม่เกี่ยงใช้บริการได้หมด วันนี้เราเลยอยากจะนำเสนอข้อดี ของการจัดไฟแนนซ์กรุงศรี ให้ได้ทราบกันว่าในปีนี้ไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้เค้ามีดีอย่างไร จะเจ๋งแค่ไหน ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

2. ไฟแนนซ์กรุงศรี บริการดี ๆ ของคนมีรถ 

สำหรับ ไฟแนนซ์กรุงศรี ในปี 2566 นี้เค้ามีบริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการเรื่องรถของคนไทยเลยทีเดียว โดยบริการของไฟแนนซ์กรุงศรีมี ดังนี้  

2.1 ไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี อยากมีรถใหม่สักคัน จะรถมือหนึ่ง หรือรถมือสองก็ใช้บริการ ไฟแนนซ์กรุงศรี ได้ ด้วยโดยมีผลิตภัณฑ์กรุงศรี นิวคาร์ สำหรับรถใหม่ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ผ่อนได้ยาว 84 เดือน แถมรู้ผลอนุมัติไวใน 24 ชั่วโมง  และสำหรับรถมือสอง ไฟแนนซ์กรุงศรี เค้าก็มีผลิตภัณฑ์กรุงศรียูสคาร์ ที่จัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรีให้วงเงินสูงสุดของราคาประเมินกว่า 90%  ผ่อนได้ยาว 84 เดือน ให้บริการทุกเต๊นท์ทั่วประเทศกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ 

2.2 สินเชื่อกรุงศรี คาร์ฟอร์แคช เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงศรีออนไลน์สำหรับคนมีรถ แต่อยากได้เงินสดไปใช้จ่าย ไปชำระหนี้ โดยสินเชื่อไฟแนนซ์กรุงศรี ให้วงเงินเต็ม 100% ของราคาประเมินรถ ระยะเวลาผ่อนสบาย 84 เดือน และ ไม่ต้องกังวลว่ารีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม  เพราะขั้นตอนของ ไฟแนนซ์กรุงศรี ทำได้ง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้นเอง คือ  สมัคร นัดรับเอกสาร  แจ้งผลอนุมัติ รับเงินทันที แค่นี้เอง จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซด์ก็ได้เงินง่าย ๆ สบายกระเป๋า 

 

  1. อยากสมัครไฟแนนซ์กรุงศรี สมัครง่าย อนุมัติไว

     

สำหรับการสมัครไฟแนนซ์กรุงศรี ก็สมัครง่ายมาก ๆ โดยช่องทางสมัคร เพียงเราไปทำรายการที่หน้าเว็บไซต์ https://www.krungsri.com/th/personal/loans/auto-loan และเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการได้เลย จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์กรุงศรี โทรมาชี้แจงเรื่องการนัดเก็บเอกสาร หรือตรวจรถ หลังจากนั้นก็รออนุมัติ สำหรับใครที่สงสัยว่าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันรู้ผล ตรงนี้ตอบเลยว่าเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ไม่เกิน 3 วันทำการรู้ผลแน่นอน  โดยหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไฟแนนซ์กรุงศรี สามารถใช้ช่องทางติดต่อ ที่เบอร์ไฟแนนซ์กรุงศรี 1572 ได้เลย 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรี สมัครวันนี้ใช้เพียงเล่มทะเบียน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสินเชื่อที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย