เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 500,000 บาท

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต kbank line point บัตรสะสมแต่มปี 66ทำบัตร kbank line point ถือว่าดีไหม? เรื่องที่หลายคนอยากรู้ในปี 2566 / 2023

สำหรับหลายๆ คนแล้ว ธนาคารกสิกรไทยจัดว่าเป็นธนาคารยอดนิยมที่สามารถมอบความไว้วางใจในการนำเงินฝากไปไว้ในบัญชี เพราะนอกจากการสมัครเปิดบัญชีออมทรัพย์จะทำได้ง่ายแล้ว เงื่อนไขในการทำธุรกรรมต่างๆ ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่ประการใด แถมมีการบริการที่ดีจนบางคนนอกจากจะเปิดบัญชีก็สมัครบัตร kbank สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสารไปด้วยเลย เพราะเชื่อว่าจะได้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากับการทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำบัตร kbank line point ก็จะได้อะไรหลายอย่างเลยทีเดียว แต่ท่านผู้อ่านบางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า หากเปิดบัตรเครดิต kbank line point แล้วจะได้อะไรบ้าง อย่างเช่นเรื่องของการใช้จ่ายผ่านบัตรหรือส่วนลดต่างๆ บทความนี้จะช่วยให้ท่านหายข้องใจสงสัยเกี่ยวกับ kbank line point จนมีความมั่นใจและข้อมูลมากพอที่จะทำบัตรเครดิตกสิกร line point ต่อไปในอนาคต ก่อนอื่นต้องดูในส่วนของคุณสมบัติกันก่อน หากจะเปิด kbank line point  จะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปี สำหรับบัตรหลัก หากบัตรเสริมต้องอายุ 15 ปีขึ้นไป เป็นคนไทยจะเปิดบัตรกสิกร line point ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ต่างชาติต้องมีรายได้มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือนซึ่งนี่คือในส่วนของบัตรแพลทินัม ส่วนบัตรซิกเนเจอร์ kbank line point จะต้องมีรายได้มากกว่า 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนใครก็ตามที่อยากสมัครเปิดบัตรเครดิต kbank ที่เป็นในรูปของบัตรอินฟินิท จะต้องได้รับการเชิญชวนจากทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรงเท่านั้นถึงจะสามารถทำบัตรประเภทนี้ได้ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการเปิดบัตร kbank line point ก็ถือว่าน้อยมากพอๆ กับตอนเปิดบัตรเครดิตกสิกร SHOPEE แทบจะนับจำนวนเอกสารด้วยนิ้วมือข้างเดียวได้เลย

 

เรื่องต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ kbank line point และเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม

 

เมื่อคุณใช้บัตรกสิกร line point ในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะนำไปซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าชั้นนำ ซึ่งผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 10 เดือนแล้ว kbank line point ยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในปีแรกที่ทำบัตรรวมถึงในปีถัดไปอีกด้วย หากคุณมียอดใช้ไม่ต่ำกว่า 12 ครั้งในหนึ่งปี แถมสามารถเชื่อมต่อกับ k plus ซึ่งเป็นบริการ m-banking จากทาง Kbank ในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งจะส่งผลให้การช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับท่านผู้อ่านเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยทาง kbank line point จะมีระบบรักษาความปลอดภัยทางการเงินที่ทำร่วมกับ mastercard หรือ visa จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลทางการเงินของท่านผู้อ่านจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน ส่วนคนที่อยากรู้ในเรื่องของวงเงินบัตรเครดิตกสิกร คำตอบก็คือสินเชื่อธนาคารกสิกรให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 500,000 บาท และในเรื่องของคะแนนสะสม 1 kbank line point จะเท่ากับ 1 บาท เมื่อท่านผู้อ่านได้คะแนนถึงระดับหนึ่งก็สามารถนำ kbank line point ไปแลกใช้จ่ายได้ตามที่ท่านต้องการ ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิต line point กดเงินสดได้ไหม ดูเหมือนว่าจะไม่มีข้อมูลตรงนี้ที่แน่ชัด 

 

การติดต่อเพื่อสอบถามเรื่อง kbank line point และขอข้อมูลสิทธิประโยชน์อื่นๆ จาก Kbank

หากท่านมีข้อสงสัยอื่นๆ เช่นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ หรือรูปแบบบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ ที่ทางกสิกรไทยให้บริการ ก็สามารถติดต่อกับแผนกที่ดูแลบัตรเครดิตกสิกรโทร 02 888 8888 ได้ หรือไม่ก็สอบถามทางไลน์โดยการแอดไอดีของทางธนาคาร kbank ซึ่งก็คือ Kbank Live ซึ่งเมื่อแอดเรียบร้อยโรงเรียนโลกออนไลน์ ก็สามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงเกี่ยวกับเรื่องที่ท่านผู้อ่านอยากรู้อันเกี่ยวกับ kbank line point ได้ และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่บทความนี้ได้รวบรวมไว้ซึ่งเกี่ยวกับ kbank line point และน่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่สงสัยว่าดีไหมในระดับหนึ่ง 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมาย

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อช๊อปปี้ง่ายๆ เพียงทำการยืนยันตัวตน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย