เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 27.69% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาคิดดอกเบี้ยต่ำ และเงื่อนไขน้อย  1. ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา มีรถ มีเงิน 2023

อยากมีรถใหม่ อยากได้เงินสด มาทางนี้ กับกรุงศรีอยุธยาไฟแนนซ์ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคุณ โดยปี 2023 นี้ กรุงศรีไฟแนนซ์ ได้มีข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา ในปีนี้นั้นเรียกได้ว่าให้บริการครบแบบจัดเต็ม เพราะลูกค้าบางคนอาจจะอยากซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือซื้อรถมือสอง, บางคนมีรถอยู่แล้ว แต่อยากได้เงินสดไปชำระหนี้สิน หรือไปชำระค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ไฟแนนซ์กรุงศรีก็มีบริการครบ จบที่เดียว วันนี้ลองมาดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา กันได้เลย

  1. ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา รองรับทุกความต้องการทางการเงินของคุณ

     

  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาว่าจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์ ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา โดยสำหรับในปี 2566 นี้ ทางไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา มีบริการรับจัดไฟแนนซ์ ดังนี้ 

2.1 กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช กรุงศรีเค้ารับจัดไฟแนนซ์ รับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง รถแลกเงินทุกรุ่น โดยให้วงเงินเต็ม 100% ของราคารประเมิน ดอกเบี้ยเริ่มต้นไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา เพียง 0.27%  ต่อเดือน ผ่อนได้ยาว 84 งวด  โดยรับรถที่มีอายุสูงสุด 15 ปี ใครมีรถ อยากได้เงินใช้บริการกรุงศรรคาร์ฟอร์แคชได้เลย

2.2 ไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี สำหรับใครที่อยากมีรถใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่ง หรือรถมือสองไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา เค้าก็รับบริการหมด ให้รถในฝันของคุณเป็นจริงได้ง่าย ๆ แถมเดี๋ยวนี้เค้ามีไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซด์แล้วนะ  ใครเล็งบิ๊กไบค์เท่ห์ ๆ ไว้อย่าลืมไปใช้บริการกันได้เลย  เรียกได้ว่า ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา จัดไฟแนนซ์ได้ตั้งแต่รถมอเตอร์ไซด์ ยันรถบรรทุกเลยทีเดียว

  1. เปรียบเทียบข้อดี ข้อเสีย ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา 2566

สำหรับใครที่เห็นรายละเอียดแล้ว กำลังอยากสมัครใช้บริการไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา แต่ยังไม่แน่ใจว่าไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม ข้อดี ข้อเสีย เมื่อเทียบกับบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ที่อื่นเป็นอย่างไร เราขอเปรียบเทียบให้หายข้องใจ ดังนี้ 

ข้อดี ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา 

  1. มีสินเชื่อธนาคาร kma บริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  2. เชื่อถือได้ เพราะไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา อยู่ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่ถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไทย และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 
  3. 3. การอนุมัติสินเชื่อไว โดย กรุงศรีอยุธยาไฟแนนซ์ อนุมัติได้ไวสูงสุดเพียง 1 วันทำการ
  4. สมัครง่าย สมัครออนไลน์ในหน้าเว็บไซต์ หรือทาง Line ก็ได้ มีเจ้าหน้าที่บริการรวดเร็ว ฉับไว 

ข้อเสีย ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  1. การกู้ไฟแนนซ์ ถือเป็นสัญญายืมเงินรูปแบบหนึ่ง ซึ่งผู้กู้ควรพิจารณาศักยภาพในการผ่อนชำระ ให้รอบคอบ เพราะหากผิดนัดสัญญา อาจถูกดำเนินการตามกฎหมายได้ 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 35,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

โปรโมชั่น - บัตร scb my travel เครดิตการ์ดที่เหมาะกับสายท่องเที่ยว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - เริ่มต้น 7,500 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - กสิกรไทยสินเชื่อ สมัครวันนี้พร้อมอนุมัติทันที

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย