เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 110% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน อนุมัติไว ให้วงเงินสูงมาก
  1. ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ครบเครื่อง คุ้มค่า เรื่องการเงิน 

เป็นอย่างไรกันบ้างทุกคน กับเศรษฐกินในปีนี้ เราเชื่อว่าหลายคนกำลังเผชิญปัญหาความยากลำบากทางการเงิน เพราะรายได้ลดลง ไหนจะค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น หลายคนอาจจำเป็นต้องมองหาที่รับจัดไฟแนนซ์ เพื่อให้ได้เงินมาใช้จ่ายที่จำเป็น เช่น ชำระหนี้สิน หรือจ่ายค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เราเองก็เช่นกัน โดยเรามองหาแหล่งจัดไฟแนนซ์รถ โดยเปรียบเทียบว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด  ก็เจอไฟแนนซ์เกียรตินาคิน โดยหลังจากศึกษาหาข้อมูล เปรียบเทียบเรียบร้อยแล้ว เราเลยตัดสินใจใช้บริการไฟแนนซ์เกียรตินาคิน วันนี้เลยจะมารีวิวให้ทุกคนได้ทราบกันว่าจัดไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เป็นอย่างไร ทำไมเราถึงเลือกเจ้านี้ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

  1. รีวิว เอารถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ได้เงินสด รถก็มีขับเหมือนเดิม 

โดยก่อนอื่น เราขอบอกสาเหตุที่เลือกใช้บริการของไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินก่อน โดยเหตุผลหลัก ๆ เราสรุปข้อดีของ ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ที่ทำให้เราเลือกใช้บริการ ดังนี้ 

  • สินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคิน มีผลิตภัณฑ์ให้บริการหลัก ๆ สองอัน ได้แก่
ไฟแนนซ์เกียรตินาคินรถเรียกเงิน ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน รถแลกเงินทันใจ
ต้องโอนเล่มทะเบียน ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องโอนเล่ม
วงเงินอนุมัติ : ราคาประเมิน 150% 120%
ระยะเวลาผ่อน 84 งวด 84 งวด
อัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ คงที่ ลดต้น ลดดอก
ดอกเบี้ยเริ่มที่ 3.19% 12%

 

  • โดยสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน เค้ารับอายุรถสูงสุดไม่เกิน 20 ปี 
  • ขั้นตอนการขอสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ก็ไม่ยากเลย โดยตอนแรกหลังจากเราติดต่อธนาคารเกียรตินาคิน เพื่อสมัครจัดไฟแนนซ์รถ   หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ติดต่อกลับมา และแจ้งเตรียมเอกสารต่าง ๆ เสนอยอดจัดไฟแนนซ์ เช็คยอดประเมินราคา หลังจากดำเนินการเสร็จแล้ว ก็รอผลการอนุมัติ โดยไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เค้าอนุมัติไวมากเลยนะ ไม่เกิน 3 วันทำการ แถมโอนเงินเข้าไวภายใน 1 วันทำการเท่านั้นเอง

  3.ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน สมัครง่าย อนุมัติไว 

สำหรับใครที่อยากสมัครใช้บริการของ ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน แต่ก็ยังกังวลว่าไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม ตรงนี้เราบอกเลยไม่ต้องกังวลไปเพราะเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ไม่ได้มีขั้นตอน หรือกำหนดคุณสมบัติที่มากมายแต่อย่างใด เพียงเราเป็นผู้มีอายุ 20 – 65 ปี มีรายได้ 10,000 บาทขึ้นไป และเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ปลอดภาระ แค่นี้ก็ยื่นทำรายการสมัครไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ออนไลน์ได้แล้ว  โดยหากเพื่อน ๆ มีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือไม่ชัวร์เรื่องเกณฑ์คุณสมบัติสามารถติดต่อไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทร 02-4954555 ทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา  08.00 – 19.00 ได้เลย เพียงแค่นี้ก็ได้เงินสด มาใช้จ่าย มาชำระหนี้ตามที่เราต้องการแล้ว และที่สำคัญรถก็ยังมีขับอยู่ด้วยนะ 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 110% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน อนุมัติไว ให้วงเงินสูงมาก

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย