เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน


ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

โปรโมชั่น - สินเชื่อเงินไชโย ผู้ให้บริการด้านเงินด่วนพร้อมใช้ปี 66ดีใจไปกับสินเชื่อเงินไชโย หนึ่งในสินเชื่อถูกกฎหมายของปี 2566 / 2023

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม หากต้องกู้เงินก็อยากจะกู้กับสินเชื่อถูกกฎหมายด้วยกันทั้งนั้น เพราะอย่างแรกเลยก็คือดอกเบี้ยไม่แพงมากจนเกินไป และอย่างที่สองคือขอสินเชื่อแล้วก็จะไม่เจอการตามทวงเงินต้นที่ดุเดือดซึ่งจะทำให้เสียสุขภาพจิต แต่การจะหาสินเชื่อเงินสดทันใจที่น่าไว้ใจและมีข้อมูลบริการตรงอย่างที่ใจของท่านผู้อ่านบางครั้งก็อาจจะหายาก หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจในปีนี้ก็คือสินเชื่อเงินไชโย ที่เป็นบริการสินเชื่อที่ให้ใช้ทะเบียนรถแทนหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ รถบรรทุก รถกระบะหรือรถเก๋งก็ขอไชโยเงินด่วนได้หมด โดยจะมีบริการ “บัตรเงินไชโย” ที่เป็นบัตรกดเงินสดให้ใช้ควบคู่ไปด้วย โดยบริการของบริษัทเงินไชโยอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท ออโต้ เอ็กซ์ จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท SCBX กรุ๊ปอีกที ทำให้จัดได้ว่านี่คือบริการเงินไชโยscb เพราะมีธนาคารไทยพาณิชย์เกี่ยวข้องด้วย สำหรับบทความนี้จะทำการรวมข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับสินเชื่อเงินไชโย เพื่อให้ท่านผู้อ่านที่กำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะขอกู้นอกจากได้ทราบว่าเงินไชโยคืออะไรแล้ว ยังประเมินได้ว่าจะคุ้มหรือไม่ที่จะดำเนินการทำเรื่องต่างๆ 

 

คุณสมบัติของผู้จะสมัครทำสินเชื่อเงินไชโยและการติดต่อยื่นเอกสาร

 

อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นว่านี่เป็นสินเชื่อสำหรับรถ ดังนั้นไม่ว่าจะขอสินเชื่อรถยนต์ไปจนถึงสินเชื่อรถบรรทุก หรือหากเป็นคนที่มีมอเตอร์ไซค์ก็ใช้รถของท่านขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ได้เหมือนกัน แต่เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ต้องบอกว่าหากคุณไม่มีรถไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนเป็นของตัวเอง แล้วอยากจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางบริการสินเชื่อแห่งนี้แล้ว ก็จะไม่สามารถทำได้เพราะสินเชื่อเงินไชโยไม่ได้มีให้บริการในส่วนนี้ โดยหากท่านต้องการจะติดต่อขอกู้กับทางเงินไชโยคือท่านจะต้องขับรถของท่านไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตามไปที่เงินไชโยสาขาใกล้บ้านท่าน พร้อมพกบัตรประชาชนและเล่มทะเบียนรถตัวจริงติดไปด้วย บอกเจ้าหน้าที่ว่าต้องการจะสมัครขอสินเชื่อเงินไชโย เจ้าหน้าที่ชโยกรุ๊ปก็จะเตรียมเอกสารการสมัครให้กับท่าน หลังจากที่ได้ตรวจสอบเอกสารต่างๆ แล้วสินเชื่อเงินไชโยก็จะพิจารณาการอนุมัติที่มักจะใช้เวลาไม่เกิน 29 นาที ทำให้เรียกได้ว่ามีความเป็นสินเชื่อเงินด่วนไม่ใช่น้อย ส่วนดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกและสามารถผ่อนค่างวดได้เป็นรายเดือน และทางสินเชื่อเงินไชโยก็กำหนดให้มีช่องทางการชำระคืนเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิสของเซเว่นอีเลฟเว่น หรือที่บริษัทให้บริการสินเชื่อเงินไชโยเองก็ไปชำระได้เช่นกัน ข้อดีของการสมัครสินเชื่อเงินไชโยที่ท่านผู้อ่านควรรู้เพิ่มเติมก็คือไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากไปกว่าบัตรประชาชนและทะเบียนรถ สินเชื่อเงินไชโยยังจัดว่ามีความปลอดภัยสูงและกดเงินได้ที่ตู้ atm ทั่วประเทศอีกด้วย 

 

ช่องทางสื่อสารของสินเชื่อเงินไชโย และการพูดคุยกับบริษัทเงินด่วนไชโย

สำหรับผู้ที่ต้องการจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อของบริษัทเงินด่วนไชโย ก็สามารถโทรไปที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์ 02 777 7333 หรือจะดูข้อมูลบริษัทเงินไชโยแบบออนไลน์ได้ที่ https://chaiyo.co.th/ และนอกเหนือจากนั้น ท่านผู้อ่านยังสามารถติดต่อสอบถามกับทางสินเชื่อเงินไชโยได้ทางไลน์อีกด้วย โดยไลน์ไอดีที่สามารถขอแอดได้ของทางเงินไชโยคือ @chaiyo.th ซึ่งเป็นช่องทางที่ดีที่สุดจากสินเชื่อเงินไชโยเพราะสามารถสอบถามได้ตลอดเวลา แม้ว่าทางไชโยเงินด่วนอาจจะไม่ได้ตอบกลับในทันทีก็ตาม และทั้งหมดนี้ก็คือสาระน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อเงินไชโยที่หากท่านผู้อ่านได้ทราบแล้ว ก็น่าจะช่วยประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อกับทางสินเชื่อเงินไชโยได้บ้างไม่มากก็น้อยทีเดียว (เพิ่มเติมสามารถดูสินเชื่อความสุขได้ที่นี่)

บริษัทประกันภัยต่างๆ

เงินเดือน - เริ่มต้น 7,500 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

โปรโมชั่น - กสิกรไทยสินเชื่อ สมัครวันนี้พร้อมอนุมัติทันที

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

เงินเดือน - เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน


ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - Kbank credit card สมัครบัตรวันนี้ มีสิทธิพิเศษมากมาย

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย