อยากสมัครสินเชื่อ od กสิกร pantip ให้ผ่านต้องทำยังไง เช็ครีวิวจากผู้ใช้งานจริง

สินเชื่อ od กสิกร pantip นั้นดีไหมมีใครสงสัยบ้าง

หลายท่านคงอาจจะเคยได้ยินหรืออาจจะเห็นผ่านๆตากับคำว่า สินเชื่อ od กสิกรหรือสินเชื่อกสิกร pantip ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อีกประเภทหนึ่งของธนาคารกสิกรไทย เราจะหาคำตอบไปด้วยกันกับหัวข้อ สินเชื่อ od กสิกร pantipคืออะไรสินเชื่อ od  ย่อมาจาก (Overdraft) เป็นสินเชื่อระยะสั้นสำหรับคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก สำหรับสินเชื่อ od กสิกรคือ การกู้เงินกับธนาคารหรือที่นิยมเรียกกันว่า สินเชื่อเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชี สินเชื่อประเภทนี้จะเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับคนที่ทำธุรกิจ โดยปกติแล้วจะไม่ได้เป็นให้กับบุคคลที่เป็นพนักงานประจำหรือบุคคลธรรมดาทั่วไป เพราะว่ากสิกรสินเชื่อประเภทนี้ มักจะผูกเข้ากับบัญชีประเภทกระแสรายวัน แล้วก็ใช้กับคนที่เซ็นเช็คบ่อยๆ อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องมีสินเชื่อประเภทนี้ สำหรับคนที่ทำธุรกิจโดยมักจะใช้เป็นเงินสดในการหมุนเวียนและเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับคนที่ทำธุรกิจ ในบางครั้งอาจจะต้องมีเงินที่จะต้องใช้กู้ยืมระยะสั้นเพื่อที่จะให้ธุรกิจมันเคลื่อนที่ไปได้หรือเดินหน้าต่อไปได้นั้นเอง ทุกท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มได้จากการอ่านรีวิวได้ที่ช่องทางออนไลน์หรือทางเว็บไซต์ pantipได้ทันทีเลย

 

สินเชื่อ od กสิกร pantip มีวิธีการคิดดอกเบี้ยที่แตกต่าง

การคิดดอกเบี้ย od กสิกรไทยนั้นจะมีวิธีคิดต่างออกไปจาก สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อประเภทที่อยู่อาศัย สินเชื่อเงินกู้เป็นก้อน มักจะเป็นลักษณะที่ว่า เราได้เงินก้อนมาแล้วก็คิดดอกเบี้ยทันทีเลยตามมูลค่าของเงินก้อนที้เราได้มา แต่สินเชื่อ od กสิกร pantipจะเป็นการคิดเฉพาะดอกเบี้ยมูลค่าของเงินที่เรานำออกไปใช้โดยที่คิดเป็นรายวัน ถ้าให้เปรียบเทียบง่ายๆก็คือสินเชื่อ od กสิกร pantipก็คล้ายกับบัตรเครดิต คิดดอกเบี้ยเวลาเราดึงเงินสดไปใช้และเมื่อนำเงินต้นมาคืนยอดที่กู้ยืมมาจะถือว่าเป็นการยุติดอกเบี้ยเมื่อนั้น ซึ่งมันมีความคล่องตัวสูงกว่าถึงเรียกมันว่าเป็นเงินกู้ยืมระยะสั้นสำหรับธุรกิจ และที่สำคัญเรายังสามารถนำเงินส่วนนี้ออกมาใช้ได้ตามความต้องการ ตามจุดประสงค์ของเจ้าของกิจการหรือธุรกิจขนาดใหญ่ และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือ ถ้าไม่ใช้เงินก็ไม่เสียดอกเบี้ยนั้นเอง แต่มีข้อแม้ว่าทุกท่านต้องนำเงินต้นกลับไปไว้เหมือนเดิมให้ครบถ้วนไม่งั้นอาจจะส่งผลเสียก็เป็นได้ ส่วนวิธีจ่ายเงินคืนเราก็สามารถโอนเข้าไปยังบัญชีของธนาคารกสิกรไทยได้เลยทันที หรือวิธีจ่ายเงิน odอีกหนึ่งวิธีสามารถเข้าไปจ่ายที่ธนาคารได้ทุกสาขา

เทคนิคการสมัครสินเชื่อ od กสิกรหรือสินเชื่อ od กสิกร pantip มีวิธีการดังนี้

หากท่านกังวนกลัวว่าจะต้องเตรียมเอกสารมากมาย บอกเลยว่าท่านสามารถกดเข้าไปสมัครสินเชื่อ od กสิกรได้ง่ายๆทางแอพพลิเคชัน K-Plus การอนุมัติง่ายวงเงิน od กสิกรไทยก็สูงอีกด้วย โดยเข้าไปยังหน้าแอพพลิเคชันแล้วกดไปที่คำว่า สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ คุณสมบัติผู้สมัครนั้นท่าจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ21-70ปี ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ไม่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม มีบัญชีของธนาคารกสิกรเดินบัญชีไม่ต่ำกว่า6เดือน สำหรับเทคนิคการกรอกข้อมูลนั้น ท่านเลือกตามอาชีพของท่านตามจริง แต่เราขอยกตัวอย่างเจ้าของกิจการ ให้กรอกสาขาอาชีพอื่นๆ ในที่นี้เราไม่ต้องไปใส่สาขาหรือหน้าร้านแค่ระบุว่าท่านทำธุรกิจอะไรให้ชัดเจนก็พอ วิธีการกรอกรายได้ของเรานั้นให้รวมรายได้ทางสเตทเม้นทั้งหมดแล้วหาร6เดือน หรือห้ามต่ำกว่า 200,000บาท และทางธนาคารจะประเมินการปล่อยอนุมัติจะไม่สามารถปรับเพิ่มหรือลดได้เพราะเป็นเงินที่ท่านควรจะได้ หลังจากนั้นให้ไปกดปุ่มยืนยันตัวตนและรอการอนุมัติ15นาทีเป็นอย่างต่ำ การสมัครสินเชื่อ od กสิกร pantipไม่ได้ยากอย่างที่ท่านคิดหรือท่านใดต้องการหาข้อมูลเพิ่มก็สามารถก็เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยออนไลน์เพื่อสมัครสินเชื่อ od กสิกร pantipหรือโทรสอบถามทางธนาคารกสิกรได้โดยตรง